messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40 là mẫu máy bay mới nhất hiện nay với những tính năng thông minh, động cơ mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp.

Nhà sản xuất máy bay không người lái và robot nông nghiệp XAG đã công bố sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất của mình – V40 2021, với thiết kế mô-đun hoàn toàn mới. Máy bay phun thuốc không người lái thay thế thiết kế quadcopter thông thường bằng hai cánh quạt giúp giữ máy bay không người lái ổn định và buộc tải trọng được áp dụng cho các trường bên dưới.

Thông tin về máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40

 • Thiết kế 2 động cơ V nghiêng. Lưu lượng không khí lớn hơn để cung cấp các phương pháp điều trị.

 • Khả năng thâm nhập trong việc áp dụng thuốc trừ sâu tăng lên gấp hơn 2 lần so với máy bay không người lái kiểm dịch thực vật truyền thống.

 • Xếp hạng bảo vệ IP67: chống bụi, chống thấm nước, chống ăn mòn.

 • Radar đa hướng với khả năng nhận biết hoàn toàn và tránh chướng ngại vật

 • Định vị RTK chính xác từng centimet.

 • Chiều rộng phun hoặc gieo:  10 mét.

 • Bể chứa chất lỏng cho các phương pháp điều trị:  16 lít.

 • Lưu lượng:  lên đến 10 l / phút.

 • Ký gửi hạt giống:  21 ký.

 • Trọng lượng cất cánh tối đa:  48 kg.

 • Thời gian bay trong nhiệm vụ khử trùng:  10 phút.

 • Sạc nhanh pin thông minh:  11 phút

 • Sử dụng bản đồ nông nghiệp thông minh: phát hiện ranh giới lô đất, xác định cây cối và các khu vực căng thẳng.

 • Hoàn toàn tự chủ.

 • Dễ dàng xử lý ngay cả khi không có kinh nghiệm lái xe.

 • Thiết kế mô-đun rất mạnh mẽ

 • Có thể gấp lại và dễ vận chuyển: giảm kích thước của nó xuống còn 1/3.

Ưu điểm của máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40 được trang bị bộ điều khiển là SuperX4. Một bộ điều khiển chuyến bay được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo máy bay không người lái đang bay hiệu quả nhất có thể trong khi tiến hành công việc. Máy bay xịt thuốc nông nghiệp Xag V40 được trang bị mô-đun RTK để cải thiện độ chính xác và cũng có thể được trang bị mô-đun 5G, cho phép máy bay không người lái luôn được kết nối.

Để giữ cho chiếc máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40 hoạt động an toàn hơn nữa trong không trung, nó được trang bị ba radar phía trên, phía trước và mặt đất. Điều này cho phép máy bay không người lái biết những gì ở trên, phía trước và bên dưới nó, đảm bảo nó có thể tự động điều chỉnh đường bay của mình trong không khí. Nó cũng được trang bị một camera FPV cho người điều khiển trên mặt đất.

Thiết bị này có thể bay ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm standard, free, fixed-point, và manual. Trong chế độ Standard, XAG V40 đi theo mô hình tới lui, đi qua cánh đồng một hàng tại một thời điểm. Chế độ tự do cho phép máy bay xịt thuốc nông nghiệp này đi theo các hàng cây hoặc hoa màu có hình dạng kỳ lạ để có được phạm vi bao phủ tốt nhất. Trong chế độ fixed-point, người dùng chọn các điểm và máy bay không người lái theo sau. Chế độ manual cho phép người điều khiển lái máy bay không người lái bằng bộ điều khiển.

XAG V40 được trang bị pin lithium dung lượng cao với hệ thống quản lý điện năng thông minh chứng minh lượng điện năng hoàn hảo vào đúng thời điểm. Pin cũng có công nghệ sạc nhanh cho phép sạc từ 30% lên 95% chỉ trong 11 phút.

Các cánh quạt của V40 2021 có thể gập lại, cho phép người dùng tiết kiệm không gian khi vận chuyển – thực tế là 33%. XAG đã đi trước và cung cấp cho máy bay không người lái một lớp bảo vệ bổ sung với xếp hạng IP67, có nghĩa là máy bay không người lái có thể rơi xuống nước sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút và vẫn bay tốt. Điều này đảm bảo bất kỳ cú bắn nào mà máy bay không người lái nhận được sẽ không dẫn đến việc nó rơi xuống đất.

XAG V40 bảo vệ sức khỏe nông dân và giảm ô nhiễm môi trường

Với tốc độ phát triển của đô thị hóa, vấn đề an ninh lương thực toàn cầu đang bị đe dọa bởi sự thiếu hụt lao động nông nghiệp và năng suất thấp. Nền sản xuất truyền thống sử dụng nhiều lao động thủ công và công cụ lạc hậu đã gây ra sự lãng phí lớn tài nguyên và ô nhiễm môi trường, hạn chế sự phát triển bền vững của nhân loại.

Máy bay xịt thuốc XAG V40 có thể coi là một cột mốc quan trọng giúp nông dân kết nối với thời đại kỹ thuật số. Tất cả những công việc đồng ruộng vất vả như phun thuốc, gieo hạt, bón phân sẽ được thực hiện bởi máy bay không người lái và robot để giảm bớt gánh nặng cho nông dân và bảo vệ họ khỏi các hóa chất nông nghiệp có hại. Ngoài ra sử dụng máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40 còn giúp giảm tình trạng ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh.

Có thể nói, nông nghiệp kỹ thuật số là con đường dẫn đến một tương lai phát triển bền vững và bằng cách sử dụng các giải pháp kỹ thuật số và năng lượng sạch, chúng ta có thể thúc đẩy sự phát triển nông thôn lớn hơn và giảm tác động xấu đến môi trường.

Quý khách quan tâm đến máy bay xịt thuốc nông nghiệp XAG V40 xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI