messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp

Máy bay xịt thuốc nông nghiệp là công nghệ hiện đại đã được triển khai ở nhiều quốc gia. Những năm gần đây Công ty DigiDrone Việt Nam đã triển khai mô hình ứng dụng thiết bị bay không người lái phun thuốc cho lúa tại nhiều địa phương trên cả nước tạo nên cuộc cách mạng cho nền nông nghiệp 4.0.

Vì sao nên dùng máy bay xịt thuốc nông nghiệp phun thuốc cho cây lúa?

Hiện nay, diện tích trồng lúa lớn nhưng số lượng lao động làm nông nghiệp ngày càng ít. Chủ yếu là những người lớn tuổi bởi những người trẻ hiện nay có xu hướng đi làm tại các thành phố. Tình trạng thiếu lao động phục vụ sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là những công việc nặng nhọc và có hại cho sức khỏe như phun thuốc trừ sâu tồn tại ở nhiều địa phương.

Bên cạnh đó, việc phun thuốc dập dịch cần triển khai nhanh chóng, đối với diện tích lớn mà thực hiện phun thuốc bằng phương pháp thủ công sẽ rất lâu.

Để giải quyết những vấn đề trên, việc ứng dụng máy bay xịt thuốc nông nghiệp không người lái là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Giải pháp máy bay xịt thuốc XAG P40 cho cây lúa hiệu quả

Máy bay phun thuốc XAG P40 sử dụng vòi phun đôi, thiết kế máy bơm nhu động dòng cực lớn, với tốc độ dòng chảy lên đến 10 lít / phút. Các hạt thuốc được phun ra dưới dạng sương giúp thẩm thấu tốt, tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh mà lại tiết kiệm thuốc. Hiệu suất phun cực kỳ vượt trội. Nếu trước đây người nông dân phải mất hàng giờ đồng hồ để phun cho một hecta lúa thì giờ đây máy bay chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn thành xong công việc.

Máy bay có tính năng thông minh, xác định tình trạng cây trồng, tính toán chính xác lượng thuốc cần phun, điều này giúp tránh lãng phí thuốc và giảm tình trạng tồn dư thuốc BVTV khi thu hoạch, đáp ứng được tiêu chí ngày càng khắt khe của thị trường.

DigiDrone Việt Nam – công ty phân phối máy bay xịt thuốc nông nghiệp chính hãng giá tốt

DigiDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nông nghiệp tại Việt Nam. Bà con có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn về giải pháp máy bay xịt thuốc XAG P40 không người lái.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI