messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc ở Đồng Tháp

Mô hình máy bay xịt thuốc ở Đồng Tháp ngày càng được bà con nông dân ứng dụng rộng rãi. Mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng.

Đồng Tháp là tỉnh có diện tích đất nông nghiệp lớn. Trong đó, diện tích sen và lúa chiếm chủ yếu. Để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh hại, bà con nông dân đã ứng dụng mô hình máy bay xịt thuốc ở Đồng Tháp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thiết bị bay nông nghiệp không người lái

Với 3 chức năng được tích hợp: phun thuốc, sạ lúa, rải phân, chỉ với một lần đầu tư, bà con có thể giải quyết đồng thời bài toán về chi phí, nhân công, năng suất.

Sử dụng máy bay xịt thuốc ở Đồng Tháp

Phun thuốc trừ sâu là công việc rất vất vả, trước đây người nông dân phải đeo bình thuốc và lội trực tiếp xuống ruộng để phun cho cây trồng. Cách làm này vừa tốn thời gian, hiệu quả không cao, lại không kiểm soát được dư lượng thuốc BVTV trên cây trồng. Đặc biệt tiềm ẩn nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại do tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu.

Nhờ vào máy bay phun thuốc, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay thông qua thiết bị di động, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ cánh đồng theo kế hoạch đã được cài đặt.

DigiDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp, công ty DigiDrone Việt Nam đã hợp tác với nhiều địa phương thành lập trạm phun thuốc BVTV. Với nhiều dòng máy bay như XAG P40, XAG V40, XAG P80… Bà con có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đội bay hoạt động 24/7 với chi phí hợp lí. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI