messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc ở Việt Nam có tốt không?

Dịch vụ xịt thuốc trừ sâu cho cây trồng bằng máy bay không người lái là lĩnh vực rất tiềm năng tại Việt Nam, để thành công khi đầu tư máy bay xịt thuốc ở Việt Nam thì bà con cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái là thiết bị công nghệ cao được chế tạo để hỗ trợ cho người nông dân trong công việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng. Cụ thể, máy bay xịt thuốc có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ trong nông nghiệp như: phun thuốc bảo vệ thực vật, tưới nước, bón phân, gieo hạt giống. Thiết bị này giúp bà con giải quyết được rất nhiều bài toán phải như: chi phí, thiếu nhân công, năng suất, kiểm soát lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng…

Máy bay xịt thuốc sâu hiện nay đã được ứng dụng rất phổ biến nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Tại Việt Nam, những năm gần đây máy bay xịt thuốc đã được ứng dụng tại nhiều địa phương, và để đầu tư mang lại hiệu quả trong lĩnh vực này thì bà con cần nghiên cứu kỹ lưỡng 3 vấn đề sau.

Các loại máy bay xịt thuốc phổ biến ở Việt Nam

Khi đầu tư máy bay xịt thuốc tại Việt Nam, bà con cần nghiên cứu kỹ lưỡng xem nên lựa chọn loại máy bay nào có hiệu suất cao, cấu hình tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bà con có thể tham khảo các dòng máy bay xịt thuốc của hãng XAG là những dòng máy bay có công suất mạnh mẽ, nhiều tính năng thông minh. Có thể kể đến các dòng máy bay như: XAG P40, XAG P80, XAG V40.

Máy bay xịt thuốc XAG P40: Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm, XAG P40 là một mô hình cập nhật của máy bay không người lái nông nghiệp P Series cổ điển, nhỏ gọn, linh hoạt và dễ vận chuyển hơn. Được trang bị bồn chứa chất lỏng 20 lít, chiều rộng phun của nó có thể đạt 6 mét và phủ rộng tới 13 ha đất nông nghiệp mỗi giờ. Sau khi chuyển sang hệ thống phát sóng, dung tích của P40 được tăng lên 25 lít với bề rộng dàn trải được mở rộng lên 10 mét.

Máy bay xịt thuốc XAG P80: được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng lớn hơn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa từng có và có thể bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ với tốc độ phun thay đổi để bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh có hại. 

Máy bay xịt thuốc XAG V40: là mẫu máy bay chủ lực của Máy bay không người lái XAG V Series, là một cột mốc quan trọng giúp nông dân kết nối với thời đại kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là nền tảng bay không người lái hai cánh quạt nghiêng đầu tiên thuộc loại này trong nông nghiệp nhằm tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa độ chính xác, hiệu suất và hiệu quả. Với thùng chứa chất lỏng 16 lít và thùng chứa hạt 25 lít, XAG V40 nâng tốc độ dòng chảy tối đa của hệ thống phun lên 10L/phút và có thể rải tới 40kg hạt giống hoặc phân bón trong một phút.

Để lựa chọn được máy bay phù hợp với nhu cầu, bạn nên trình bày cụ thể về yêu cầu của mình để được đơn vị cung cấp máy bay tư vấn lựa chọn loại máy phù hợp nhằm tối ưu hóa chi phí và mang về lợi nhuận nhanh nhất.

Tìm kiếm thị trường xịt thuốc sâu ở Việt Nam

Nếu bạn mua máy bay xịt thuốc ở Việt Nam để làm dịch vụ xịt thuốc thuê thì bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, tìm kiếm địa bàn triển khai.

Việt Nam là một quốc gia có diện tích đất nông nghiệp lớn nên lĩnh vực đầu tư máy bay không người lái để làm dịch vụ hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.

Theo phản hồi của những người làm dịch vụ xịt thuốc bằng máy bay, thì chỉ sau vài lần xịt thực tế, hiệu quả mang lại cao, nông dân sẽ chủ động liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để đặt yêu cầu thuê xịt thuốc trừ sâu bằng máy bay. Bạn có thể tận dụng uy tín từ trước với nông dân hoặc có thể chủ động liên kết với các đơn vị tổ chức liên quan để tìm kiếm thị trường, diện tích xịt như các hợp tác xã, trung tâm dịch vụ nông nghiệp….

Hiện nay DigiDrone Việt Nam có cung cấp dịch vụ digital marketing cho đội phun thuốc sử dụng máy bay không người lái, giúp các đội phun tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn để tăng lợi nhuận khi đầu tư máy bay phun thuốc.

Tiếp nhận đào tạo sử dụng công nghệ máy bay xịt thuốc sâu

Khi mua máy bay xịt thuốc tại Việt Nam, việc tiếp nhận đào tạo sử dụng thiết bị là rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như vận hành máy hiệu quả. Nếu chủ quan trong việc tiếp nhận đào tạo có thể dẫn đến hiện tượng phun xịt thuốc cho cây trồng không hiệu quả, như không chết cỏ, sót nối, tai nạn…

Trên đây là một số lưu ý khi đầu tư máy bay xịt thuốc tại Việt Nam. DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu với các sản phẩm chính hãng của XAG. Ngoài ra DigiDrone Việt Nam còn cung cấp dịch vụ marketing cho các đội phun thuốc. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau: 

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI