messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc sâu tốt nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu mua máy bay xịt thuốc sâu để phục vụ nông nghiệp ngày càng tăng, tại các tỉnh có nhiều cánh đồng mẫu lớn như An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang… đã có nhiều nơi ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu thay cho phương thức thủ công truyền thống.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều dòng máy bay không người lái xịt thuốc trừ sâu, điều này mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng đồng thời cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn dòng máy nào.

Lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu

Trước đây công việc phun thuốc trừ sâu cho cây trồng được người nông dân thực hiện chủ yếu bằng phương pháp truyền thống. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy bay xịt thuốc sâu ra đời và được ứng dụng ngày càng phổ biến trên những cánh đồng. Những lợi ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu có thể kể đến bao gồm:

Giúp người nông dân tránh xa độc hại

Sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái, người vận hành chỉ cần đứng trên bờ, xa vị trí cần phun và bấm nút, máy bay sẽ cất cánh, bay đến điểm phun và xịt thuốc tự động, đồng đều cho cây trái. Nhờ đó người nông dân không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, tránh được nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại.

Chi phí dịch vụ phun bằng máy bay rẻ hơn so với thuê người phun thủ công

Phun thuốc trừ sâu là công việc độc hại nên việc thuê người phun là rất khó, bên cạnh đó chi phí thuê người phun thủ công cũng khá cao. Chính vì vậy dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái là giải pháp tối ưu cho người nông dân. Giá thuê dịch vụ phun bằng máy bay không người lái rẻ hơn hoặc tương đương so với giá thuê nhân công. Công suất phun bằng máy bay rất lớn, một máy bay có thể phun bằng vài chục người phun, nên bà con không phải phải chật vật để tìm nhiều người phun xịt thuốc kịp thời vụ.

Hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao

Máy bay xịt thuốc trừ sâu phun đồng đều các bộ phận của cây trồng, định vị bản đồ GNSS RTK chính xác đến từng centimet giúp máy bay phun thuốc không bỏ sót một khoảng cây trồng nào, giúp thuốc được chia đều và phun tới tất cả các ngóc ngách, phá tan mọi ổ sâu bệnh dịch…

Sử dụng máy bay xịt thuốc giảm tình trạng lãng phí thuốc

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu nhờ công nghệ phun ly tâm, những hạt thuốc được tách dưới dạng sương mù có kích thước hạt siêu nhỏ, thấm nhanh trên lá cây, nhờ đó thuốc thấm nhanh, không bị rửa trôi, tiết kiệm được 30% thuốc, 90% nước mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng trừ sâu bệnh tối đa.

Một số dòng máy bay xịt thuốc sâu nổi tiếng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy bay xịt thuốc sâu, trong đó phải kể đến XAG của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2007, Công ty XAG là một công ty công nghệ nông nghiệp và là một trong những nhà sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp lớn nhất thế giới. Những sản phẩm công nghệ cao của hãng XAG góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp có thể nuôi sống dân số ngày càng tăng trên thế giới một cách bền vững với tác động xã hội tích cực trên trái đất.

Hiện nay có một số dòng máy bay xịt thuốc sâu nổi tiếng của hãng XAG có thể kể đến như sau:

Mua máy bay xịt thuốc ở đâu chính hãng?

Ngày nay ngành nông nghiệp ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, sâu bệnh, thiếu nhân công, chi phí sản xuất…, máy bay không người lái xịt thuốc trừ sâu ra đời chính là giải pháp cho những vấn đề người nông dân đang phải đối mặt. Với những lợi ích mà nó mang lại thì phương pháp phun xịt thuốc sâu này ngày càng được nhiều người đón nhận, việc trang bị thiết bị bay phun thuốc sâu hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Các chuyên gia lưu ý khi mua máy bay không người lái xịt thuốc trừ sâu bạn cần kiểm tra chứng từ nhập khẩu, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, các thông số kỹ thuật của thiết bị như dung lượng pin, bộ sạc, phần mềm quản lý…

DigiDrone Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp máy bay xịt thuốc sâu chính hãng của hãng XAG. Để được tư vấn chi tiết giá máy bay xịt thuốc trừ sâu và trải nghiệm sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau: hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI