messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 có tốt không?

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 là giải pháp sản xuất nông nghiệp mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Vậy máy bay xịt thuốc XAG P40 có tốt không, cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau.

Hiện nay sự già hóa lao động ở nông thôn và sự khan hiếm lực lượng lao động nông nghiệp xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới, điều này có thể ảnh hưởng đến an ninh lương thực trong tương lai. Đối mặt với thách thức này, việc tận dụng sức mạnh của công nghệ là rất cần thiết để định hình lại hệ thống nông nghiệp, thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số ở nông thôn và giúp nông dân thu được tỷ suất lợi nhuận cao hơn khi sản xuất cây trồng.

Máy bay không người lái XAG P40 2021 là một giải pháp sản xuất nông nghiệp thông minh, hiệu quả và linh hoạt, hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong các khâu của quy trình canh tác nông nghiệp.

Máy bay xịt thuốc XAG P40 có tốt không?

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 là một hệ thống máy bay không người lái hiệu suất cao được chế tạo cho giải pháp nông nghiệp thông minh tối ưu. Nó được nhà sản xuất cải tiến không ngừng từ thiết kế cho tới các tính năng thông minh, tăng hiệu quả hoạt động, độ chính xác và an toàn. Khai thác sức mạnh mạnh mẽ hơn để hỗ trợ tải trọng cao hơn, XAG P40 tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả của các hoạt động phun xịt thuốc bảo vệ thực vật và giải hạt. Hoạt động chính xác, an toàn, nhanh chóng.

XAG P40 là một giải pháp tuyệt vời cho sản xuất nông nghiệp kỹ thuật số

XAG P40 là mẫu máy bay không người lái nông nghiệp P Series mới của XAG. Nó được triển khai để phục vụ cho nhiều loại hình trang trại khác nhau với các hoạt động không người lái linh hoạt và hiệu quả hơn. Được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau – XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều này mở ra thiết kế chức năng ba trong một cho phép máy bay không người lái tiến hành lập bản đồ tự động, phun chính xác và phát sóng thông minh trên các địa hình phức tạp.

Điều khiển máy bay không người lái bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động

Người dùng có thể điều khiển máy bay xịt thuốc XAG P40 mới bằng ứng dụng di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, phân phối hạt giống, rải phân bón và bón thuốc trừ sâu, điều này trước đây chỉ có thể được thực hiện bằng nhiều công cụ. So với các máy bay không người lái bảo vệ cây trồng truyền thống, nó làm giảm đáng kể rào cản đối với việc áp dụng và làm cho các nhiệm vụ canh tác tốn công và tẻ nhạt trước đây trở nên đơn giản hơn nhiều

Khả năng bao phủ 15 ha đất mỗi giờ

Sử dụng hệ thống RealTerra có công nghệ phun phân tử quay, máy bay xịt thuốc XAG P40 có thể mang một thùng chất lỏng 20L và tốc độ bao phủ 15 ha đất mỗi giờ với khả năng bảo vệ cây trồng chính xác, đồng đều. Khi sử dụng hệ thống RevoCast, cùng với thùng chứa 25L, máy bay không người lái P40 có thể cung cấp 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt gạo trong một giờ.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 phun chính xác và hiệu quả

Máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái XAG P40 trang bị một hệ thống khử trùng hiện đại giúp cải thiện hiệu quả của việc áp dụng các biện pháp xử lý kiểm dịch thực vật, làm cho chúng đồng đều hơn, có thể kiểm soát được và với công suất dòng chảy tối đa là 10 lít mỗi phút và chiều rộng hiệu quả tối đa là 6 mét.

XAG P40 có cấu trúc đơn giản, chịu được tác động và dễ bảo trì

Kết cấu thân máy bay đối xứng dầm chéo mới cải thiện khả năng chịu tải, kết cấu cứng cáp hơn. Thân máy bay chống lật được làm bằng polyme gia cường carbon có khả năng chống va đập và ăn mòn cao.

Cấp độ bảo vệ IP67: chống thấm nước và chống bụi.

Thiết kế mô-đun cao của XAG P40 giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Thiết kế của bệ tải cho phép lắp các thùng có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu.

Các tính năng cơ bản của máy bay xịt thuốc XAG P40

  • Tải trọng: Thùng tải trọng 20 kg.  
  • Định vị RTK chính xác.
  • Chuyến bay hoàn toàn tự động.
  • Phun chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ cây trồng.
  • Thông minh: nhận biết cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.
  • Radar đa hướng.
  • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.
  • IP67, không thấm nước và kín nước.

Có thể nói máy bay xịt thuốc XAG P40 sở hữu đầy đủ những tính năng thông minh vượt trội cho một máy bay nông nghiệp không người lái, ứng dụng thiết bị này vào sản xuất nông nghiệp giúp bà con giảm chi phí sản xuất, giải quyết bài toán thiếu nhân công, tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái với các dịch vụ như: dịch vụ marketing cho đội phun, dịch vụ sửa chữa bảo hành drone, cung cấp linh phụ kiện… Để được tư vấn, quý khách xin vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline 0968 66 88 99 để được chúng tôi hỗ trợ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI