messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 có tốt không?

XAG V40 là mẫu máy bay không người lái mới nhất của hãng XAG được công bố vào cuối năm 2020. Vậy máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 có tốt không, cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu mới XAG V40 có thiết kế mô-đun hoàn toàn mới, thay thế thiết kế quadcopter thông thường bằng hai cánh quạt giúp giữ máy bay không người lái ổn định và buộc tải trọng được áp dụng cho các trường bên dưới. Thiết bị được ra mắt hứa hẹn đem đến nhiều cải cách trong hoạt động canh tác nông nghiệp.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40: Mạnh mẽ và an toàn

Bộ điều khiển của máy bay không người lái XAG V40 là SuperX4. Một bộ điều khiển chuyến bay được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo máy bay không người lái đang bay hiệu quả nhất có thể trong khi hoàn thành công việc. Máy bay không người lái xịt thuốc trừ sâu XAG V40 được trang bị mô-đun RTK để cải thiện độ chính xác và cũng có thể được trang bị mô-đun 5G, cho phép máy bay không người lái luôn được kết nối.

Để giữ cho máy bay không người lái an toàn hơn nữa trong không trung, XAG V40 được trang bị ba radar phía trên, phía trước và mặt đất. Điều này cho phép máy bay không người lái biết những gì ở trên, phía trước và bên dưới nó, đảm bảo nó có thể tự động điều chỉnh đường bay của mình trong không khí. Nó cũng được trang bị một camera FPV cho người điều khiển trên mặt đất.

Máy bay không người lái có thể bay ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn, tự do, điểm cố định và thủ công. Trong tiêu chuẩn, máy bay không người lái đi theo mô hình tới lui, đi qua cánh đồng một hàng tại một thời điểm. Chế độ tự do cho phép máy bay không người lái đi theo các hàng cây hoặc hoa màu có hình dạng kỳ lạ để có được phạm vi bao phủ tốt nhất. Trong chế độ điểm cố định, người dùng chọn các điểm và máy bay không người lái theo sau. Chế độ thủ công cho phép phi công lái máy bay không người lái bằng bộ điều khiển.

Pin thông minh sạc nhanh chóng

XAG Polar V40 có pin lithium dung lượng cao với hệ thống quản lý điện năng thông minh chứng minh lượng điện năng hoàn hảo vào đúng thời điểm. Pin cũng có công nghệ sạc nhanh cho phép sạc từ 30% lên 95% chỉ trong 11 phút.

Thiết kế hai cánh quạt mang tính cách mạng

Điểm đặc biệt của chiếc máy bay không người lái XAG V40 là thực tế là chỉ có hai cánh quạt. XAG cho biết điều này cho phép máy bay không người lái hoạt động hiệu quả hơn và bay các đường hẹp hơn, nhờ kích thước nhỏ hơn của nó.

Các cánh tay của XAG V40 được làm bằng chất liệu là sợi carbon, cùng với thân của máy bay không người lái được đúc thành một mảnh lớn. Nhờ thiết kế mới, thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng được phun từ thiết bị bay không người lái có thể xâm nhập vào cây trồng hiệu quả hơn gấp hai lần.

Thiết kế thuận tiện sử dụng, độ bền cao

Máy bay không người lái hoàn toàn theo mô-đun, cho phép dễ dàng hoán đổi các bộ phận nếu bị hỏng hoặc nâng cấp khi có trọng tải mới hoặc bộ phận cải tiến. Nó được chia thành 18 phần, với nghĩa đen là mọi thứ trên máy bay không người lái đều có thể thay thế được mà không cần nỗ lực nhiều. Đó là một thiết kế tuyệt vời nếu nhìn thấy nhỏ giọt vào máy bay không người lái của người tiêu dùng.

Các cánh của V40 2021 có thể gập lại, cho phép bạn tiết kiệm không gian khi vận chuyển (kích thước sau khi gấp lại giảm 33%). XAG đã đi trước và cung cấp cho máy bay không người lái một lớp bảo vệ bổ sung với xếp hạng IP67, có nghĩa là máy bay không người lái có thể rơi xuống nước sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút và vẫn bay tốt. Điều này đảm bảo bất kỳ vụ bắn nào mà máy bay không người lái nhận được sẽ không khiến nó rơi xuống đất.

Máy bay xịt thuốc XAG V40: Hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng

Không giống như máy bay không người lái nhiều cánh quạt truyền thống, Máy bay không người lái nông nghiệp XAG V40 là một máy bay không người lái cánh nghiêng kép mang tính cách mạng giúp nâng cao hiệu suất bay và tiết kiệm năng lượng. 

Thông qua việc khai thác nguyên lý khí động học, XAG V40 có thể tận dụng triệt để tốc độ rơi của nó ở mức 100% để làm cho hạt phun thâm nhập tốt hơn vào lá và cây. Hiệu quả của việc phun thuốc tăng hơn 2 lần so với các máy bay không người lái phun thuốc truyền thống. Điều này có nghĩa là nó có thể giảm thiểu hiện tượng trôi phun và tránh trùng lặp hoặc bỏ sót, bao phủ đồng đều trên diện tích ruộng lớn hơn để hạn chế thiệt hại cây trồng và giảm thất thoát hạt.

Trên đây là những thông tin giải đáp “máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG V40 có tốt không”. Với những ưu điểm vượt trội như trên, XAG V40 là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp và hứa hẹn mang đến những thay đổi tích cực trong nông nghiệp nông thôn. Để được tư vấn giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI