messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 có tốt không?

Máy bay không người lái XAG P80 là một trong những dòng máy bay mới nhất của hãng XAG, vậy máy bay xịt thuốc XAG P80 có tốt không, hãy cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau.

XAG được coi là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới khi nói đến lĩnh vực chế tạo robot nông nghiệp. Máy bay nông nghiệp XAG P80 là mô hình mới của máy bay không người lái P Series của XAG được tung ra để cung cấp cho nhiều loại trang trại khác nhau với các hoạt động không người lái linh hoạt và hiệu quả hơn. Được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, máy bay không người lái XAG P80 có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau – XAG RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều này mở ra thiết kế chức năng ba trong một cho phép máy bay không người lái tiến hành lập bản đồ tự động, phun chính xác và phát sóng thông minh trên các địa hình phức tạp. 

Máy bay xịt thuốc XAG P80: ba giải pháp trong một thiết bị

Người dùng có thể điều khiển máy bay không người lái XAG P80 mới bằng ứng dụng di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, phân phối hạt giống, rải phân bón và bón thuốc trừ sâu, điều này trước đây chỉ có thể được thực hiện bằng nhiều công cụ. So với các dòng máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ cây trồng truyền thống, nó làm giảm đáng kể rào cản đối với việc áp dụng và làm cho các nhiệm vụ canh tác tốn công và tẻ nhạt trước đây trở nên đơn giản hơn nhiều.

Máy bay xịt thuốc XAG P80 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng lớn hơn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa từng có và có thể bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ với tốc độ phun thay đổi để bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh hại. Sự ra mắt mới này có thể giúp các chủ trang trại quy mô vừa đến lớn giải quyết tình trạng thiếu lao động nông thôn khi nhiều nơi đang đối mặt với tốc độ chuyển dịch đất canh tác ngày càng nhanh.

Máy bay xịt thuốc XAG P80: Phun chính xác và hiệu quả.

Máy bay không người lái XAG P80 trang bị một hệ thống khử trùng hiện đại giúp cải thiện hiệu quả của việc áp dụng các biện pháp kiểm dịch thực vật, làm cho chúng đồng đều hơn, có thể kiểm soát được và với công suất dòng chảy tối đa là 10 lít mỗi phút và chiều rộng hiệu quả tối đa là 10 mét.

Đối với chức năng gieo và rải hạt, XAG P80 tăng đáng kể độ rộng gieo và rải. Thùng hạt 60 lít của nó có thể rải 2,4 tấn phân bón dạng hạt, hoặc 1,6 tấn hạt giống, mỗi giờ. Tiến hành công việc thuận lợi để tránh làm hỏng hạt, rải đều khắp mặt đất.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80: Hoạt động an toàn

Máy bay nông nghiệp XAG P80 được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar động lực học phía trước và mô-đun radar mặt đất giúp thiết bị này phát hiện chướng ngại vật xung quanh theo mọi hướng, có thể tránh chúng và tiếp tục chuyến bay một cách an toàn.

  • Radar nhìn từ trên xuống bằng máy bay không người lái cất cánh và hoạt động tự động tránh các chướng ngại vật trên không.

  • Radar động phía trước phát hiện chính xác các chướng ngại vật cách XAG P80 40 mét.

  • Mô-đun radar mặt đất của P80 kết hợp với hình ảnh camera HD của nó phát hiện chính xác các chướng ngại vật trên mặt đất. Điều kiện địa hình xung quanh rõ ràng trong nháy mắt nhờ hình ảnh phối cảnh của phi công.

Cấu trúc đơn giản, chịu được tác động và dễ bảo trì.

Cấu trúc thân máy bay dầm ngang đối xứng mới cải thiện khả năng chịu tải làm cho khung XAG P80 ngày càng mạnh mẽ hơn. Các thân máy bay chống cuộn được làm bằng polymer carbon gia cố bằng kháng cao để tác động và ăn mòn.

Cấp độ bảo vệ IP67: chống thấm nước và chống bụi. Các thiết kế cao mô-đun của P80 XAG giảm đáng kể chi phí bảo trì. Thiết kế của bệ tải cho phép lắp các thùng có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu.

XAG P80 sử dụng Pin thông minh sạc nhanh chóng

Khả năng bay tự động hoạt động của máy bay không người lái nông nghiệp XAG P80 là từ 12 đến 15 phút, nhờ sử dụng pin kép thông minh siêu nạp XAG B13960S, với công suất cao hơn (962 watt giờ). Pin được sạc nhanh từ 30% đến 95% chỉ trong hơn 10 phút.

Động cơ rung thấp hiệu quả mới.

XAG P80 sử dụng thế hệ động cơ đĩa chuyên nghiệp mới và cánh quạt 120cm, mang đến khả năng cung cấp điện hiệu quả, liên tục và ổn định hơn.

Những bộ đẩy này làm giảm độ rung của cánh tay máy bay không người lái XAG P80, cải thiện độ an toàn khi vận hành và giảm mức tiêu thụ pin.

Trên đây là những thông tin giải đáp “máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P80 có tốt không”. Có thể nói XAG P80 xứng đáng là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp thời đại 4.0 và hứa hẹn mang đến những thay đổi tích cực trong nông nghiệp nông thôn. Bà con có nhu cầu được tư vấn giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu xin vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI