messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy phun thuốc sâu tự chế

Máy phun thuốc sâu tự chế giá rẻ chạy bằng xăng hoặc lắp động cơ chạy điện tiện lợi. Bên cạnh ưu điểm thì máy phun thuốc sâu tự chế vẫn còn tồn tại nhiều điểm bất tiện.

Phun thuốc trừ sâu cho cây trồng là một trong những công việc quan trọng của nhà nông. Công việc này rất vất vả nên bà con đã tìm nhiều cách để tiết kiệm sức lực cũng như để công việc được tối ưu nhất. Dù đã có nhiều loại máy phun, bình xịt trên thị trường, nhưng người nông dân vẫn phải mang vác bình chứa trên lưng, vừa nặng nhọc, vừa độc hại cho sức khỏe người phun. Ở một số nơi, bà con đã tự chế ra máy phun thuốc sâu với những vật dụng sẵn có, chi phí đầu tư thấp, ứng dụng đa dạng.

Đặc điểm của máy phun thuốc sâu tự chế

Máy phun thuốc sâu tự chế sử dụng những linh phụ kiện sẵn có như thùng phi, dây cuốn, vòi xịt, xe kéo.

Ưu điểm là dễ di chuyển, áp suất phun mạnh tạo độ sương mù đều dẫn đến tiết kiệm thuốc mà vẫn đảm bảo hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cho cây trồng, chi phí thấp, có thể tận dụng những thứ có sẵn, dễ sửa chữa vì thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó, máy có thể lắp với mọi dung tích thùng chứa.

Nhược điểm: Máy phun thuốc sâu tự chế vẫn có rất nhiều điểm bất cập như: khó khăn di chuyển ở những địa hình phức tạp, dây cuốn rườm rà và không phải áp dụng được cho mọi loại cây trồng, người nông dân vẫn phải tiếp xúc với hóa chất trong quá trình pha chế, hiệu quả chưa cao so với những thiết bị hiện đại.

Máy bay phun thuốc sâu – thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã cho ra những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của con người. Một trong những phát minh mang lại lợi ích to lớn trong nông nghiệp đó là máy bay phun thuốc trừ sâu. Đây là thiết bị bay không người lái, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay phun thuốc cho cánh đồng theo bản đồ đã được thiết lập sẵn.

Thực tế triển khai cho thấy, việc sử dụng máy bay phun thuốc không chỉ giúp nâng cao năng suất lao động gấp hơn 20 lần mà còn tiết kiệm thời gian. Hiệu quả to lớn nhất của thiết bị này đó là giúp bảo đảm sức khỏe người dân vì không phải trực tiếp tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, không phải mang, vác bình bơm trong thời gian dài.

Ngoài ra máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có thể triển khai trên mọi địa hình phức tạp và ứng dụng được với mọi loại cây trồng.

Lợi ích của máy bay phun thuốc trừ sâu mang lại

Máy bay phun thuốc trừ sâu mang lại rất nhiều lợi ích khi được triển khai rộng rãi như:

  • Giảm 90% lượng nước, tiết kiệm đến 30% thuốc bảo vệ thực vật.

  • Tiết kiệm nhân công nhờ công suất của 1 máy bay gấp hơn 2 chục lần nhân công lao động.

  • Ứng dụng rộng rãi với chức năng 3 trong 1 siêu tiện lợi: phun thuốc, rải phân, gieo hạt.

  • Giảm ô nhiễm môi trường.

  • Bảo vệ sức khỏe của nông dân do không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật.

  • Không giới hạn không gian và thời gian, có thể phun vào ban đêm, có thể hoạt động trên mọi địa hình.

  • Nâng cao năng suất, chất lượng nông sản

  • Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận

Các chuyên gia cho biết, máy bay phun thuốc sâu không người lái là giải pháp tối ưu, phù hợp với xu thế công nghệ hóa trong phát triển nông nghiệp hiện nay.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng

Hiện nay những dòng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu nổi tiếng phải kể đến như: Máy bay phun thuốc XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống radar đa hướng cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác… ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông minh vào canh tác nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao như: máy bay không người lái phun thuốc sâu, gieo hạt, hệ thống giám sát thông minh… Ngoài ra, DigiDrone cung cấp dịch vụ marketing digital cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy bay phun thuốc trừ sâu.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI