messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Mua Máy bay phun thuốc XAG P80 ở đâu?

Máy bay phun thuốc XAG P80 là dòng máy bay không người lái nông nghiệp hiện đại hàng đầu hiện nay, mua máy bay phun thuốc XAG P80 ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng bằng máy bay nông nghiệp không người lái đã và đang là một phương thức canh tác hiệu quả mới trong nông nghiệp không chỉ tại các quốc gia trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Mua máy bay phun thuốc trừ sâu mở ra nhiều hướng đầu tư kinh doanh như: phân phối – cung ứng các dịch vụ phun thuốc trừ sâu, gieo hạt giống bằng máy bay…

Đặc điểm của máy bay phun thuốc XAG P80

Máy bay phun thuốc XAG P80 là máy bay nông nghiệp không người lái thuộc dòng P Series của XAG – hãng sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm được tung ra để cung cấp cho nhiều loại trang trại khác nhau với các hoạt động không người lái linh hoạt và hiệu quả hơn.

Máy bay phun thuốc XAG P80 được trang bị Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, nó có thể chuyển đổi giữa ba hệ thống tải trọng khác nhau để thực hiện các chức năng: phun thuốc, rải hạt, lập bản đồ tự động.

Người vận hành có thể điều khiển máy bay phun thuốc trừ sâu XAG P80 mới bằng ứng dụng di động để thu thập bản đồ thực địa độ nét cao, phân phối hạt giống, rải phân bón và bón thuốc trừ sâu, điều này trước đây chỉ có thể được thực hiện bằng nhiều công cụ. Như vậy chỉ cần đầu tư một thiết bị này có thể giải quyết được bài toán về chi phí, thay vì phải bỏ nhiều tiền để đầu tư nhiều thiết bị khác nhau cho mỗi nhiệm vụ như trước đây.

Máy bay phun thuốc XAG P80 được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng phục vụ diện tích đồng ruộng với quy mô lớn. Nó nâng công suất máy bay không người lái lên 40kg chưa từng có và có thể bao phủ 20 ha đất nông nghiệp trong một giờ với tốc độ phun thay đổi để bảo vệ cây trồng khỏi cỏ dại, sâu bệnh và bệnh có hại. Sự ra mắt mới này có thể giúp các chủ trang trại quy mô vừa đến lớn giải quyết tình trạng thiếu lao động nông thôn khi nhiều địa phương đang đối mặt với tình trạng khan hiếm lao động nông nghiệp, nhất là trong những thời điểm đồng áng bận rộn.

Lưu ý khi đầu tư mua máy bay phun thuốc XAG P80

Là một sản phẩm mới lại giàu tiềm năng nên người đầu tư cần lưu ý một số vấn đề khi mua máy bay phun thuốc XAG P80.

Tương tự như khi đầu tư các loại máy nông nghiệp khác, để máy bay phun thuốc trừ sâu XAG P80 phát huy hiệu quả đầu tư cao nhất khi áp dụng làm dịch vụ xịt thuê thì trước khi mua bạn cần nghiêm túc nghiên cứu và tìm kiếm diện tích phun, thị trường và địa bàn triển khai. Bạn nên vận dụng linh hoạt các mối quan hệ, liên kết đầu tư, cũng như chủ động trong tìm kiếm thị trường, diện tích xịt để mang lại giá trị và hiệu quả đầu tư cao nhất.

Ngoài ra bạn cần lưu ý đến vấn đề tiếp nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ. XAG được coi là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới khi nói đến robot nông nghiệp. Đó là lý do tại sao việc sử dụng thiết bị của họ đòi hỏi phải được đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp, bạn cần trang bị các kiến thức cần thiết để tận dụng tối đa từng chức năng của thiết bị cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị.

Mua máy bay phun thuốc XAG P80 ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội, máy bay phun thuốc XAG P80 được nhiều người lựa chọn để đầu tư làm dịch vụ phun thuốc trừ sâu. Mua máy bay phun thuốc XAG P80 ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Để tránh những sai lầm không đáng có khi quyết định đầu tư vào dòng máy bay nông nghiệp nói chung hay máy bay phun thuốc XAG P80 nói riêng, bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay không người lái uy tín để được tư vấn và lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như được tư vấn để tận dụng tối đa hiệu quả thiết bị.

DigiDrone Việt Nam được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái tại Việt Nam với các sản phẩm hiện đại hàng đầu hiện nay. Ngoài ra DigiDrone Việt Nam còn cung cấp giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, dịch vụ marketing cho các đội phun thuốc dịch vụ sử dụng máy bay phun thuốc, giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng và đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI