messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Mua Máy bay phun thuốc XAG V40 ở đâu?

Nhà sản xuất máy bay không người lái và robot nông nghiệp XAG đã công bố máy bay không người lái mới nhất của mình – máy bay V40 2021, với thiết kế mô-đun hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu của nông dân và nông trại. Mua máy bay phun thuốc XAG V40 ở đâu là thông tin được bà con quan tâm.

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái là loại máy bay hoạt động hoàn toàn tự động, người vận hành sẽ điều khiển máy bay thông qua một bộ điều khiển từ xa. Đến với máy bay phun thuốc không người lái, các nông trại có thể đạt được mức năng suất và hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm lượng thuốc phun cũng giảm độ ảnh hưởng của thuốc trừ sâu đối với con người và môi trường, cũng như tiết kiệm thời gian và giải quyết tình trạng thiếu nhân công.

Nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái tại Việt Nam

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều thành tựu đã được ứng dụng vào trong nông nghiệp và mang lại những hiệu quả thiết thực, trong đó có máy bay không người lái. Hiện nay nhu cầu mua máy bay phun thuốc để phục vụ trong nông nghiệp ngày càng lớn do sự thiếu hụt lao động nông nghiệp diễn ra ở nhiều địa phương, bên cạnh đó việc phun thuốc trừ sâu thủ công rất có hại cho sức khỏe nên việc sử dụng máy bay phun thuốc là xu hướng tất yếu để giải phóng sức lao động cho con người.

Tại các tỉnh như An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… hiện nay, nhiều cánh đồng lớn đã ứng dụng máy bay không người lái để phun thuốc bảo vệ thực vật thay cho phương thức phun truyền thống và được đông đảo bà con đón nhận.

Máy bay phun thuốc XAG V40 giải pháp nông nghiệp 4.0

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều các dòng máy bay phun thuốc khác nhau mang lại thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều trăn trở trong quyết định đầu tư. Một dòng máy bay hiện đại hàng đầu hiện nay được đánh giá cao đó là máy bay phun thuốc XAG V40.

Nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, máy bay phun thuốc XAG V40 là một máy bay không người lái mang tính cách mạng với 2 cánh quạt, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Super X4 để thực hiện công việc xuất sắc trong môi trường phức tạp, nó có một thùng chứa chất lỏng với dung tích 16 lít và một bể chứa hạt giống 21 kg.

XAG V40 cũng hỗ trợ các hệ thống RealTerra, RevoSpray và RevoCast. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng một thiết bị để tạo bản đồ thực địa HD, gieo hạt trực tiếp hoặc phun thuốc cho cây trồng.

Khi nói đến việc phun thuốc cho cây trồng, với công suất 20kg và chiều rộng phun 10 mét, V40 có thể hoàn thành các hoạt động không người lái trên quy mô 16 ha một giờ.

XAG đã thành công trong việc giảm kích thước của máy bay không người lái V40 Polaris khi gấp lại còn 1/3 kích thước chuyến bay, cho phép nó dễ dàng vận chuyển đến nơi hoạt động trong một chiếc xe tải nhỏ.

Pin lithium mạnh mẽ, thông minh và an toàn có mức dự trữ 962 watt mỗi giờ. Hệ thống quản lý của nó có nhiệm vụ kiểm soát việc sử dụng năng lượng hợp lý, ngoài ra nó còn có khả năng sạc cực nhanh chỉ trong 11 phút là nó đã có thể hoạt động trở lại.

Thông tin cơ bản của máy bay phun thuốc XAG V40

 • Thiết kế 2 động cơ V. Lưu lượng khí lớn hơn để cung cấp các phương pháp điều trị.

 • Cảm biến tránh và phát hiện chướng ngại vật hiệu quả.

 • Radar mặt đất.

 • Định vị RTK chính xác.

 • Chiều rộng hun trùng hoặc gieo sạ: 1 mét.

 • Bể chứa chất lỏng cho các phương pháp điều trị: 16 lít.

 • Lưu lượng: lên đến 10 l / phút.

 • Ký gửi hạt giống: 21 ký.

 • Trọng lượng cất cánh tối đa: 48 kg.

 • Tự động bay trong nhiệm vụ khử trùng: 10 phút.

 • Sạc nhanh pin thông minh: 11 phút

 • Sử dụng bản đồ nông nghiệp thông minh: phát hiện ranh giới lô đất, xác định cây cối và các khu vực căng thẳng.

 • Hoàn toàn tự chủ.

 • Dễ dàng xử lý ngay cả khi không có kinh nghiệm.

 • Thiết kế mô-đun chịu lực rất tốt: Carbon và sợi thủy tinh.

 • Có thể gấp lại và dễ vận chuyển: giảm kích thước của nó xuống còn 1/3.

Mua máy bay phun thuốc XAG V40 ở đâu?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp các sản phẩm máy bay phun thuốc đạt chuẩn chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu cho ngành nông nghiệp. Đối với sản phẩm mang tính cách mạng máy bay phun thuốc XAG V40, DigiDrone là đơn vị cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với chế độ bảo hành đầy đủ và các giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra DigiDrone Việt Nam còn cung cấp giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy bay không người lái, dịch vụ marketing cho các đội phun thuốc dịch vụ sử dụng máy bay phun thuốc, giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng và đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Để được tư vấn các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99

Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI