messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

5 Loại Phân Hữu Cơ Cho Sầu Riêng Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Cùng tìm hiểu 5 loại phân hữu cơ cho sầu riêng giá rẻ, chất lượng bạn không nên bỏ qua nếu muốn cây phát triển tốt, ra trái nhiều, tăng năng suất cây trồng.

Sầu riêng được biết đến là loại cây ăn quả đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Để cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt, cho trái đều và chất lượng bạn cần biết cách chọn loại phân bón hữu cơ phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phân bón hữu cơ với thành phần và xuất xứ khác nhau. Chính vì thế, bài viết hôm nay của DigiDrone sẽ chia sẻ đến bạn 5 loại phân hữu cơ cho sầu riêng có giá rẻ, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

1. Phân hữu cơ khoáng An Điền

Phân hữu cơ khoáng An Điền là dòng phân bón hữu cơ nhập khẩu thích hợp với nhiều loại cây ăn quả tại Việt Nam trong đó có sầu riêng. Dòng phân bón này có khả năng cải thiện tính chất lý, hóa, sinh của đất, giúp đất màu mỡ, tơi xốp, thoáng khí và giữ ẩm hiệu quả. 

phân hữu cơ cho sầu riêng

Phân khoáng An Điền

Ngoài việc cung cấp hữu cơ cho đất, loại phân này còn bổ sung đạm, lân, kali cho cây sầu riêng, kích thích rễ phát riêng, nhờ đó cây con sầu riêng nhanh lớn, cây trưởng thành cho quả nhiều, chất lượng. 

 • Thành phần: Hữu cơ: 15%, N: 4%, P2O5: 2%, K2O: 2%
 • Cách bón: Bón lót và bón thúc
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH MTV An Điền

2. Phân bón hữu cơ Mai Vàng NPK 18-3-3 10 OM

Phân bón hữu cơ Mai Vàng NPK 18-3-3 10 OM có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc cải tạo đất bạc màu, nhiễm phèn, chua, chai cứng. Sử dụng phân trong một thời gian dài sẽ giúp cây cung cấp đầy đủ dưỡng chất, hạn chế tình trạng rửa trôi chất dinh dưỡng, đồng thời cân bằng độ pH trong đất ở mức tốt nhất.  

phân hữu cơ cho sầu riêng

Phân bón hữu cơ Mai Vàng NPK 18-3-3 10 OM

Nhờ đạm từ cá tươi có trong phân bón hữu cơ Mai Vàng NPK 18-3-3 10 OM đã giúp cho cây sầu riêng phát triển nhanh, lá xanh và dày, khắc phục được hiện tượng cây còi cọc, rụng trái, rụng hoa, tăng sức đề kháng và giảm thiểu được sâu bệnh, góp phần cải thiện chất lượng nông sản.

 • Thành phần: HC: 10 %, N: 18 %, P2O5: 3 %, K2O: 3 %, Độ ẩm: 25 %
 • Cách bón: Trọng lượng từ 240 - 400 kg/ha/lần
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH TM - DV - SX Huy Bảo

Xem thêm:

[Hướng Dẫn] Kỹ Thuật Chặn Đọt Sầu Riêng Hiệu Quả, Kịp Thời

Hướng Dẫn Cách Ươm Hạt Sầu Riêng Đảm Bảo Tỷ Lệ Nảy Mầm Cao

3. Phân bón lá hữu cơ khoáng ECOZYME

Phân bón lá hữu cơ khoáng ECOZYME có tập trung cực kỳ hiệu quả trong việc cải tạo đất giúp giảm độ phèn, giải độc hóa học, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn đọng trong đất trồng. 

phân hữu cơ cho sầu riêng

4. Phân bón lá hữu cơ khoáng ECOZYME

Phân bón lá hữu cơ khoáng ECOZYME là một trong số những loại phân bón thực sự cần thiết cho sự phát triển của cây sầu riêng, kích thích rễ cây, giúp lá xanh, thúc đẩy quá trình nở hoa hoa quả đem lại năng suất cao cho người nông dân.

phân hữu cơ cho sầu riêng

Phân hữu cơ Ecozyme

 • Cách bón: Với cây sầu riêng đang phát triển, ra hoa, nuôi trái và phục hồi bạn nên pha loãng 200g với 200 - 400 lít nước thực hiện phun theo lá hoặc tới đều quanh gốc.
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Happy Agri

5. Phân lân hữu cơ vi sinh KOMIX

Phân lân hữu cơ vi sinh KOMIX nguyên liệu giúp đất tăng đồ phì nhiêu, tơi xốp, tạo điều kiện tốt cho cây sầu riêng phát triển. Tác dụng là phân giải đất khó tiêu thành đất dễ tiêu giúp cây hấp thụ tốt chất dinh dưỡng. Ngoài ra, loại phân nào còn hỗ trợ quá trình phân cành, ra hoa, tăng tỷ lệ đậu trái cho cây sầu riêng, giúp cây tăng đề kháng tốt trước những tác động ngoại cảnh. 

phân hữu cơ cho sầu riêng

Phân lân hữu cơ vi sinh KOMIX

 • Cách bón: 
  • Trước khi trồng: Sử dụng 2 - 3 kg KOMIX lân HCVS/hố trước 5 - 7 ngày
  • Bón bổ sung hàng năm: 2 - 4kg/gốc
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Thiên Sinh.

6. Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15

Loại phân hữu cơ tiếp theo mà DigiDrone muốn chia sẻ đến bạn chính là phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15. Với phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15 chất lượng đất được cải thiện hiệu quả, tăng độ màu mỡ, cung cấp mùn hữu cơ đã được hoạt hóa, giúp cây sầu riêng có được những dưỡng chất cần thiết trong quá trình sinh trưởng. 

phân hữu cơ cho sầu riêng

Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15

Phân còn kích thích bộ rễ sầu riêng phát triển mạnh, nhờ đó cây chịu đựng được với thời tiết khắc nghiệt, tăng cường đề kháng và giảm thiểu nấm bệnh gây hại.

 • Cách bón: Sử dụng phân bón cho đất trước khi trồng sầu riêng 
 • Đơn vị cung cấp: Tổng công ty Sông Gianh.

Bên cạnh lựa chọn các loại phân hữu cơ cho sầu riêng, bạn cũng cần quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc cây trồng. Đặc biệt là những loại máy bay nông nghiệp hỗ trợ cho việc phun thuốc giúp cây giảm thiểu sâu bệnh trong quá trình phát triển. Việc sử dụng máy bay phun thuốc giúp nông dân tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, hỗ trợ giải phóng sức lao động và tăng năng suất nông nghiệp trong quá trình sản xuất. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc chất lượng có thể tham khảo các dòng thiết bị của DigiDrone bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0968668899 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Trên đây là những chia sẻ của Digidrone về các loại phân hữu cơ cho sầu riêng, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại phân bón này, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp cho sầu riêng của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0968 66 88 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/digidronevietnam
 • Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI