messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Súng phun thuốc trừ sâu là một trong những phụ kiện được nhiều người nông dân sử dụng. Vậy súng phun thuốc sâu Nhật Bản có đặc điểm gì, ưu điểm như thế nào?

Phun thuốc trừ sâu là công việc vất vả và tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đối với sức khỏe con người, do đó người nông dân luôn tìm những giải pháp mới sao cho tối ưu, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác hại đối với sức khỏe. Một trong những dụng cụ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay đó là súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản.

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có đặc điểm gì?

Súng phun thuốc trừ sâu là thiết bị được chế tạo để thực hiện các công việc như phun thuốc trừ sâu, xịt rửa chuồng trại, xịt rửa xe, phun nước làm mát. Tùy vào mục đích sử dụng mà đầu phun thuốc trừ sâu cần kết hợp với nhiều phụ kiện khác.

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản đặc điểm nổi bật đó là áp lực phun mạnh giúp cho nước phun được xa, do vậy có thể phun được cho những cây trồng có chiều cao lớn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại súng xịt thuốc trừ sâu Nhật Bản, trong đó có súng xịt thuốc sâu Yamaho – thương hiệu đến từ Nhật Bản được người dùng ưa chuộng nhất, nó được sử dụng để phun thuốc cho lúa, cây ăn trái, rau màu. Khi sử dụng súng phun sẽ đem lại năng suất từ 3-5 lần tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Ưu điểm của súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Ưu điểm của súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có thể kể đến bao gồm:

  • Tầm phun xa hơn những loại thông thường, từ 10 – 20m tại áp suất phun 1.5MP nên tăng năng suất từ 3-5 lần so với loại thông thường.

  • Tầm phun xa, do đó việc di chuyển cũng ngắn hơn, giúp tiết kiệm sức lao động.

  • Súng được làm bằng vật liệu hợp kim đúc, vòi phun làm bằng ceramic chất lượng cao nên tuổi thọ của súng phun rất cao.

  • Có thể dùng kết hợp trên động cơ loại đeo vai (súng phun đơn) và loại đầu phun áp lực (súng phun đôi).

Mặc dù có nhiều ưu điểm, song xét cho cùng, súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản vẫn là dụng cụ thủ công, tốn thời gian, khi phun thuốc người nông dân vẫn phải lội trực tiếp xuống đồng ruộng, tiếp xúc với hóa chất độc hại và tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn cho sức khỏe.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, bà con nông dân có thể tìm đến giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ cao như máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái vào nông nghiệp để thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người nông dân.

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc sâu không người lái

Máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa là thiết bị có công suất lớn, gấp vài chục lần nhân công lao động bằng phương pháp thủ công. Thay vì phải tốn nhiều giờ đồng hồ để lội ruộng phun thuốc, thì hiện nay bà con chỉ cần khoảng 10 – 15 phút là có thể hoàn thành công việc trên diện tích 1ha.

Máy bay phun thuốc không người lái là thiết bị điều khiển từ xa giúp con người không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, giảm nguy cơ phơi nhiễm thuốc BVTV. Sau khi đổ thuốc vào bình phun, chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay phun thuốc thông qua thiết bị di động. Công nghệ hiện đại được ứng dụng khi phun thuốc bằng máy bay giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, giảm ô nhiễm môi trường.

Trên thế giới hiện nay, máy bay phun thuốc sâu không người lái được sử dụng rất rộng rãi và đã mang lại những lợi ích to lớn cho con người. Trong những năm gần đây, công nghệ này cũng đã được triển khai tại nhiều tỉnh thành ở nước ta, nhất là khu vực phía Nam, nơi có những cánh đồng diện tích lớn.

Trước nhu cầu về dịch vụ phun thuốc của đông đảo bà con, DigiDrone mang đến giải pháp máy bay phun thuốc với các dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất hiện nay gồm: XAG P40, XAG P80, XAG V40 với các chức năng phun thuốc, gieo hạt, bón phân, lập bản đồ đất nông nghiệp, hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật hiện đại, định vị RTK chính xác… ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi địa hình khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm máy bay phun thuốc sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI