messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

5 Ưu Điểm Nổi Bật Máy Bay Phun Thuốc XAG P40

Bạn chưa chắc chắn về việc bỏ ra một khoản đầu tư lớn để mua máy bay nông nghiệp? Vậy đây là những ưu điểm của XAG P40 - một mẫu máy bay phun thuốc hiện đại.

Công nghệ không ngừng phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong các lĩnh vực. Máy bay phun thuốc không người lái XAG hoàn toàn mới được chế tạo ra để tạo ra sự cân bằng giữa độ chính xác, hiệu quả, chi phí và an toàn. XAG P40 là giải pháp tối ưu cho nông nghiệp thông minh trong thời đại 4.0. Dưới đây là những ưu điểm của XAG P40 mà bạn có thể chưa biết.

1. Thiết kế và độ bền cao cho việc sử dụng lâu dài

Một trong số những ưu điểm của máy bay nông nghiệp XAG P40 là toàn bộ thân của thiết bị được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP67 để mang lại cho chúng tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài chống thấm nước và chống bụi, chúng cũng có thể chống lại sự phá hủy ăn mòn do hóa chất gây ra. Nông dân và phi công có thể rửa chúng trực tiếp bằng cách xả nước. Hơn nữa, những chiếc máy bay không người lái này được cung cấp năng lượng bởi pin lithium polymer thông minh, chỉ mất 11 phút để sạc đầy trong két làm mát nước. Việc rút ngắn thời gian sạc có thể giảm số lượng pin cần thiết và do đó giảm chi phí vận hành.

ưu điểm của máy bay phun thuốc XAG P40

Ưu điển của XAG P40 về thiết kế và độ bền 

Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm, ưu điểm của XAG P40 là mô hình cập nhật của máy bay không người lái nông nghiệp P Series cổ điển, nhỏ gọn, linh hoạt và dễ vận chuyển hơn. Được trang bị bồn chứa chất lỏng 20 lít, chiều rộng phun của nó có thể đạt 6 mét và phủ rộng tới 13 ha đất nông nghiệp mỗi giờ. Sau khi chuyển sang hệ thống phát sóng, dung tích của P40 được tăng lên 25 lít với bề rộng dàn trải được mở rộng lên 10 mét.

Thiết kế ăng ten được tối ưu hóa để dễ bảo trì: Dễ dàng tháo rời, hiệu suất định vị RTK ổn định hơn.

Động cơ hiệu suất cao của máy bay phun thuốc không người lái XAG P40 Agricultural Drone

Động cơ công suất hiệu suất cao, kết hợp với cánh quạt hiệu suất cao 40 inch, giúp giảm đáng kể độ rung của cần, giảm hiện tượng chết máy và liên tục cung cấp khả năng hỗ trợ ổn định và đủ điện cho tải.

Động cơ hiệu suất cao: Cải thiện hiệu suất, sức khéo lớn hơn.

Kiểm soát FOC ESC: Kiểm soát chính xác, phản hồi nhanh, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, hiệu suất tản nhiệt tốt hơn

Tối ưu hóa cánh quạt: giúp chuyến bay ổn định hơn.

2. Giám sát và thiết lập bản đồ hiệu quả

Một trong những ưu điểm của máy bay nông nghiệp XAG P40 là khả năng giám sát và thiết lập bản đồ. Thiết bị được chế tạo với thiết kế mô-đun cao giúp mở khóa các chức năng ba trong một của chúng. Họ có thể sử dụng ba hệ thống nhiệm vụ khác nhau - hệ thống XAG RevoSpray, RevoCast và RealTerra, cho phép nông dân sử dụng cùng một nền tảng để thu thập bản đồ thực địa kỹ thuật số, gieo hạt và kiểm soát dịch bệnh trên cây trồng. Sử dụng một máy bay không người lái cho nhiều ứng dụng có thể giảm thiểu đáng kể những rào cản của nông dân trong việc tiếp nhận nông nghiệp kỹ thuật số. Theo truyền thống, thuốc trừ sâu được sử dụng để phun không mục đích trên một khu vực rộng lớn bằng máy phun, máy kéo hoặc máy bay, điều này thường dẫn đến việc sử dụng quá mức hóa chất và lãng phí nước.

ưu điểm của máy bay nông nghiệp XAG P40

Ưu điển của XAG P40 về lập bản đồ

Lần đầu tiên, hệ thống XAG RealTerra cho phép một máy bay không người lái nông nghiệp có khả năng lập bản đồ nhanh chóng. Nó có thể chụp, lập bản đồ và phân tích hình ảnh đất nông nghiệp một cách độc lập. Sau khi thu thập bản đồ thực địa kỹ thuật số 3D về sự phát triển của cây trồng, XAG P40 có thể nhanh chóng được chuyển sang hệ thống RevoSpray hoặc RevoCast để thực hiện các hoạt động tốc độ thay đổi. Điều này có nghĩa là thuốc xịt có thể được nhắm mục tiêu chính xác vào nơi cần thiết để cắt giảm việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón.

Hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4 kết hợp liền mạch các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, hệ thống truyền động hiệu suất cao và hệ thống nhiệm vụ linh hoạt để đạt được bản đồ đất nông nghiệp hoàn toàn tự chủ, hoạt động rải và rải chính xác. ĐIều này tạo nên ưu điểm của XAG P40 và biến nó là đối tác tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp kỹ thuật số.

Lập kế hoạch tuyến đường tự động: Lập kế hoạch dựa trên kịch bản được thiết lập, pin, số lượng thuốc, tuyến đường sao cho hiệu quả tối ưu.

Máy bay phun thuốc không người lái XAG P40 là giải pháp tối ưu bởi máy bay hoạt động trên cao, ứng dụng được trên mọi địa hình, hoạt động linh hoạt, hiệu quả mang tính cách mạng.

3. Hệ thống phun thuốc đều và chính xác

Một ưu điểm của máy bay phun thuốc XAG P40 không thể không kể tới là thiết bị này sử dụng vòi phun kép thế hệ mới  sử dụng thiết kế của máy bơm nhu động dòng cực lớn, với tốc độ dòng chảy lên đến 10 lít / phút ngoài ra có thể điều chỉnh được hạt phun cho phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như loại cây trồng. Máy bay phun thuốc không người lái này được trang bị một động cơ không chổi than mới và tấm phun từ xa, giúp cải thiện hoàn toàn hiệu quả phun và làm cho việc phun đều và có thể kiểm soát được hơn.

ưu điểm của máy bay nông nghiệp XAG P40

Ưu điển của XAG P40 về hệ thống phun thuốc

Máy bay phun thuốc không người lái XAG P40 áp dụng thiết kế đĩa gieo hạt ly tâm kép đầu tiên và thiết kế khay nạp xoắn ốc, giúp tăng đáng kể chiều rộng gieo hạt, do đó việc phân phối hiệu quả hơn, đồng đều và không làm hỏng hạt giống. Thiết bị này được trang bị một hộp hạt giống 25 lít, có thể rải 2,4 tấn phân bón hoặc 1,6 tấn hạt gạo mỗi giờ gieo hạt. Hiệu suất rải được tính ở tốc độ bay 8 m / s và bề rộng rải 10 mét, hiệu quả khai thác thực tế phụ thuộc vào tình hình thực tế.

Xem thêm:

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Bay XAG P40

5 Ứng Dụng Của XAG P40 Trong Nông Nghiệp

4. Hệ thống radar hiện đại 

Hệ thống radar đa hướng nhận biết tinh tế tránh chướng ngại vật của máy bay phun thuốc không người lái XAG P40 Agricultural Drone

Máy bay được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar động phía trước và mô-đun radar giống mặt đất, nó nhận ra hướng bay đa hướng, nhận thức bốn chiều về chướng ngại vật và môi trường xung quanh, đồng thời dự đoán chính xác động lực của tất cả các chướng ngại vật, giúp hoạt động bay an toàn hơn.

ưu điểm của XAG P40

Ưu điển của XAG P40 về hệ thống radar

Radar xem từ trên xuống: Đảm bảo máy bay không người lái tránh các chướng ngại vật trên trong quá trình cất cánh hoặc vận hành tự động

Radar động phía trước: Bộ thu phát radar sóng milimet đa kênh quay với tốc độ cao và phát hiện chính xác các chướng ngại vật cách xa 40 mét

Mô-đun địa hình: Radar + tầm nhìn để phát hiện chướng ngại vật với độ chính xác bên dưới.

Tất cả những yếu tố này làm nên hệ thống radar hiện đại, tiên tiến giúp đảm bảo an toàn cho những chuyến bay và điều này cũng khiến nó trở thành ưu điểm của XAG P40 nổi bật

5. Hệ thống Pin thông minh

Khi nhắc đến ưu điểm của máy bay nông nghiệp XAG P40 thì không thể quên pin siêu sạc thông minh B13960S: mạnh mẽ và an toàn của máy bay phun thuốc không người lái XAG P40 

Máy bay phun thuốc XAG P40 sử dụng Pin siêu sạc thông minh B13960S mới có chức năng cung cấp năng lượng cao hơn và sạc nhanh. Chỉ hai bộ pin siêu tăng áp và một trạm tăng nhiên liệu được yêu cầu cho hoạt động chu kỳ liên tục. Pin siêu sạc thông minh B13960S: 962 Wh, chỉ mất 11 phút để sạc đầy. 

ưu điểm của XAG P40

Ưu điển của XAG P40 về hệ thống pin thông minh

Pin thông minh B13960S tương thích với tất cả các sản phẩm máy bay nông nghiệp XAG trong đó có dòng máy bay XAG P40 .  Với 13 lõi Lithium polymer dung lượng cao và mô-đun tích hợp BMS, nó có tính năng giám sát thời gian thực thông tin trạng thái bao gồm điện áp, dòng điện và nhiệt độ, cũng như bảo vệ sạc. Cụ thể, pin có thể đưa ra phản hồi ngay lập tức cho phía tải trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp pin yếu hoặc hỏng hóc, hệ thống BMS sẽ chủ động gửi tín hiệu dừng khẩn cấp để đảm bảo an toàn điện cho phía tải.

Sử dụng vật liệu chịu nhiệt độ mới, cảm biến nhiệt độ tích hợp, tiếp đất tự động nhiệt độ cao. 

Bộ sạc nhanh cắm điện CM12500P Smart Supercharger: Tiết kiệm và hiệu quả nguồn điện sạc 2500 W, hiệu suất quá tải 15 phút

GC4000 : Trạm xạc bằng nhiên liệu: Biến điện tần số, ≤ 0.6L / kWh tuyệt vời tiết kiệm nhiên liệu 15 lít bồn chứa nhiên liệu có thể được lấp đầy với 25 bộ pin siêu tăng áp, nhỏ, trọng lượng không tải 31,5 kg, quản lý điện năng thông minh, bảo vệ nhiều lần sạc.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của máy bay phun thuốc XAG P40. Nếu bạn mong muốn lựa chọn được mẫu máy bay nông nghiệp phù hợp với nhu cầu của bản thân, hãy liên hệ với DigiDrone chúng trôi.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0968 66 88 99
  • Fanpage: https://www.facebook.com/digidronevietnam
  • Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI