messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

Nhiệt độ và độ ẩm là hai trong số nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây. Việc kiểm soát tốt cảm biến nhiệt độ, độ ẩm sẽ giúp cây sinh trưởng và phát triển thuận lợi.

Nhiệt độ

Nhiệt độ ảnh hưởng trực tiếp đến các tiến trình quang hợp, hô hấp, thoát hơi nước, hấp thu nước và dinh dưỡng của cây trồng. Khoảng nhiệt độ thích hợp nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của phần lớn cây trồng nông nghiệp là từ 15 – 40oC. Ở nhiệt độ cao hay thấp hơn khoảng giới hạn này thì sự sinh trưởng sẽ bị giảm một cách nhanh chóng. Sự hiểu biết về các mối quan hệ giữa nhiệt độ và sự sinh trưởng của cây trồng là rất quan trọng. Khi điều kiện nhiệt độ không thích hợp, năng suất cây trồng sẽ bị giảm.

Độ ẩm

Sinh trưởng của cây trồng bị hạn chế khi ẩm độ đất quá cao hay quá thấp. Ẩm độ đủ sẽ cải thiện được sự hấp thu dinh dưỡng.

Để kiểm soát và duy trì được nhiệt độ, độ ẩm tốt nhất cho cây trồng, cảm biến nhiệt độ độ ẩm là giải pháp tối ưu nhất.

Cảm biến thời tiết nông nghiệp IWS3S

Sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm có độ nhạy cao, nó có thể cảm nhận chính xác sự thay đổi nhiệt độ ± 0,2 ° C và sự thay đổi độ ẩm tương đối ± 5%. Phép đo được thực hiện 5 phút một lần và dữ liệu chính xác hơn. Bộ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm trong nhà kính có thể hoạt động một cách độc lập hoặc liên kết với các thiết bị khác để tạo ra một hệ thống tối ưu.

Truyền thông số qua mạng điện thoại 4G về ứng dụng XioT Hub trên điện thoại di động của người dùng. Quản lý từ xa mà không cần rời khỏi nhà: Tích hợp hệ thống định vị chính xác GPS, thông qua Ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính để hiểu trực quan vị trí lắp đặt của tất cả các thiết bị, đồng thời kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm mọi lúc mọi nơi.Giám sát thời gian thực, theo dõi rõ ràng về lạnh, ấm, khô và ướt: Thông qua Ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính, dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm và các đường đồ thị thay đổi lịch sử của đất nông nghiệp và nhà kính có thể được xem bất kỳ lúc nào, và có thể nhanh chóng hiểu được tình trạng của cây trồng trên đất nông nghiệp; khi nhiệt độ và độ ẩm đạt đến ngưỡng cài đặt, một thông báo sẽ được chủ động đưa ra để nhắc nhở người dùng.

Cấp nguồn qua tấm năng lượng mặt trời => không lo về đi dây rắc rối và mất an toàn trên trang trại. Hoạt động ngay cả trong những ngày mưa, tấm năng lượng mặt trời IP67 có pin 7500mAh tích hợp để giải phóng năng lượng mạnh mẽ, thân thiện với môi trường. Cảm biến IWS3S Weather Station có thể tiếp tục hoạt động trong thời tiết mưa trong 15 ngày liên tục.

Lắp ráp dễ dàng, không thấm nước và chống bụi, không sợ môi trường khắc nghiệt: Cấp bảo vệ IP65, áp dụng thiết kế vỏ vật liệu mật độ cao và hộp màn trập để bảo vệ bảng mạch và cảm biến, có tác dụng chống thấm nước và chống bụi tốt, đồng thời có tuổi thọ lâu hơn.

Thông số kỹ thuật

XEM THÊM:

Lắp đặt camera chuyên nghiệp thiết kế cho nông nghiệp, cây trồng, nhà kính, chăn nuôi

Các loại cảm biến đo độ ẩm đất trồng

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI