messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Lắp đặt camera chuyên nghiệp thiết kế cho nông nghiệp, cây trồng, nhà kính, chăn nuôi

Lắp đặt camera phục vụ nông nghiệp, cho chăn nuôi, cho nhà kính để trồng cây hat giải pháp sử dụng camera cho mô hình chăn nuôi trang trại là nhu cầu đang ngày càng gia tăng. Với hệ thống camera quan sát, người nông dân có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn trong công tác theo dõi cây trồng, hệ thống chăn nuôi, chuồng trại hay sản xuất nông nghiệp. Đồng thời giúp cải thiện năng suất tối đa

Giải pháp sử dụng hệ thống camera cho lĩnh vực nông nghiệp

Giải pháp camera này giúp cho những ai: không có thời gian hằng ngày để ra theo dõi vườn rau, không thể theo dõi vườn cây ăn trái rộng hàng trăm héc ta, không thể quan sát khu rừng bảo tồn hay không thể theo dõi đàn gia cầm, gia súc.

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi, sản xuất sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn để này dễ dàng.

Hãy xem thử nếu hằng ngày nếu bạn có hệ thống tưới tiêu tự động, nhưng vẫn phải ra vườn để xem cây trồng có được phát triển tốt hay không, còn nếu nhờ người chăm sóc cây trồng hay vật nuôi thì lại không yên tâm không biết họ có làm đúng cách hay không. Với hệ thống camera giám sát nông nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn để này nhanh chóng.

Hiện hệ thống camera giám sát nông nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng thường lo lắng như sợ mất cắp tài sản, sợ kẻ gian đột nhập vào vườn trộm cắp, sợ kẻ gian bỏ thuốc làm chết gia cầm, gia súc, sợ trộm cướp đột nhập vào nhà lấy mất tài sản, đây là chuyện thường xảy ra hằng ngày tại các vùng quê, do đó nếu lắp đặt hệ thống camera giám sát nông nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra các trường hợp này cả ngày và đêm.


Chụp từng khoảnh khắc của cây trồng của bạn.

Với chế độ chụp hẹn giờ ngắt quãng, camera nông nghiệp thông minh chụp ảnh hiện trường ở bất kỳ khoảng thời gian đã chọn nào và tự động tích hợp tất cả hình ảnh vào video tua nhanh thời gian từ ngày đến đêm. Xem xét kỹ hơn một thời điểm phát triển cụ thể của cây trồng hoặc thưởng thức video phát lại để khám phá hành trình trải nghiệm cây trồng của bạn.

Tính năng Phát trực tiếp – Trực tiếp với trang trại của bạn.

Chỉ cần nhấn một nút trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để chuyển sang chế độ trực tiếp. Biến thiết bị đầu cuối của bạn thành phòng trưng bày nông trại, camera nông nghiệp thông minh cho phép nông dân kiểm tra tình trạng cây trồng của họ và giám sát mọi hoạt động canh tác, chẳng hạn như gieo hạt, bón phân và phun thuốc, trong thời gian thực.

Được thiết kế để chịu nước và bụi. Môi trường trong nhà và ngoài trời.

Được xây dựng với cấp độ bảo vệ IP65, camera nông nghiệp thông minh sẵn sàng hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường ngoài trời khác nhau, bất kể ruộng lúa, đồi núi hay sa mạc. Nó cũng có thể đương đầu với môi trường nhiệt, bão và tuyết.

Quản lý nhiều thiết bị – Giám sát từ bất kỳ nơi nào bạn thích.

Quản lý từ xa qua mạng điện thoại di động 4G: Dù ở nhà hay đang di chuyển, nông dân có thể theo dõi trạng thái thời gian thực của đất nông nghiệp của họ và xác định bất kỳ dịch bệnh tiềm ẩn nào trên cây trồng trên PC hoặc điện thoại thông minh của họ. Hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp trong camera nông nghiệp thông minh cho phép quản lý vị trí thiết bị chính xác ngày và đêm mọi lúc, mọi nơi.

Cấp nguồn qua tấm năng lượng mặt trời => không lo về đi dây rắc rối và mất an toàn trên trang trại.
Hoạt động ngay cả trong những ngày mưa, tấm năng lượng mặt trời IP67 có pin 7500mAh tích hợp để giải phóng năng lượng mạnh mẽ, thân thiện với môi trường. Camera nông nghiệp thông minh có thể tiếp tục hoạt động trong thời tiết mưa trong 15 ngày liên tục.

Lắp ráp dễ dàng, không thấm nước và chống bụi, không sợ môi trường khắc nghiệt: Cấp bảo vệ IP65, áp dụng thiết kế vỏ vật liệu mật độ cao và hộp màn trập để bảo vệ bảng mạch và cảm biến hình ảnh, có tác dụng chống thấm nước và chống bụi tốt, đồng thời có tuổi thọ lâu hơn.

Thông số kỹ thuật


Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi, cây trồng

  • Dưới đây là hiệu quả thực tế mà người dùng có thể sử dụng hệ thống camera để phục vụ cho các hoạt động nông nghiệp, cụ thể đó chính là
  • Thông qua camera có thể theo dõi sự phát triển của cây trồng, vật nuôi từ xa
  • Đảm bảo an ninh tối đa, hạn chế trộm cắp đột nhập phá hoại bằng hệ thống camera.
  • Vận dụng công nghệ camera vào trong sản xuất nông nghiệp giúp tiết kiệm thời gian
  • Tăng năng suất sản xuất, lao động nhờ giám sát camera biết ai làm việc hiệu quả.
  • Có thể theo dõi gia đình, vườn tược, đầm đìa, nhà cửa từ bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu bằng cách mở ứng dụng camera trên điện thoại lên.

Đặc biệt, tại 1 vị trí lắp đặt có thể kết hợp camera nông nghiệp thông minh cùng với các loại cảm biến nông nghiệp khác như cảm biến thời tiết, cảm biến đất trồng…để giúp người nông dân giám sát đất đai, nông trại của mình trên mọi phương diện. Cấp nguồn bằng tấm năng lượng mặt trời và truyền dữ liệu hình ảnh, thông số qua mạng điện thoại di động 4G nên không cần lo lắng về dây nhợ vướng víu, mất an toàn mà có thể theo dõi nông trại, đất đai, chuồng trại mọi lúc mọi nơi.

Mô hình sử dụng camera cho nông nghiệp được áp dụng như thế nào?

Người dùng có nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0968 66 88 99Có đội ngũ nhân viên cố vấn tận tình cho khách hàng từng chi tiết, linh kiện,… đến toàn bộ giải pháp giám sát theo dõi nông trại.Sau khi khách hàng chốt giải pháp, nhân viên tính toán và gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi khách hàng chốt đơn hàng, nhân viên kỹ thuật kiểm tra, chạy thử từng thiết bị và quay video cho khách xem, đóng gói và gửi phát chuyển nhanh cho khách hàng.

Khách hàng chỉ còn việc trồng cột, vặn vít và cắm dây. Việc lắp đặt đơn giản và nhanh chóng như đồ dân dụng trong mọi gia đình. Cuối cùng là cài app trên điện thoại di động và thưởng thức thành quả lao động của mình qua từng hình ảnh sinh động thu về từ camera nông nghiệp thông minh. 


XEM THÊM:

Các loại cảm biến đo độ ẩm đất trồng

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

7 loại cảm biến cho hệ thống giám sát từ xa trong nhà kính tốt nhất

HỆ THỐNG IOT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI