messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu 2022

Sau nhiều năm du nhập vào thị trường Việt Nam, máy bay phun thuốc đã đạt được rất nhiều thành công và đem tới nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Tuy nhiên vẫn còn đó những lo lắng, câu hỏi cần giải đáp: giá máy bay xịt thuốc trừ sâu là bao nhiêu, rẻ hay đắt, mua loại nào tốt và ở đâu?

Máy bay phun thuốc DJI gồm những loại nào?

Các mẫu máy bay phun thuốc của XAG được phân phối chính hãng bởi DigiDrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Một số dòng thiết bị bay nông nghiệp không người lái của công ty DigiDrone phân phối bao gồm: XAG P40, V40, P80… với mức giá khác nhau theo từng model, cấu hình. Giá phân phối chính hãng từ 250.000.000. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay.

Tại sao nên đầu tư máy bay phun thuốc?

Máy bay phun thuốc có rất nhiều lợi ích, nhưng tính riêng các lợi ích về kinh tế có thể thấy rõ:

  • Hiệu suất gấp 28 lần nhân công lao động, giảm chi phí nhân công.

  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc.

  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%.

  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản. Hạn chế tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc khi phun.

  • Bảo vệ sức khỏe con người do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại.

  • Giảm ô nhiễm môi trường.

  • Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng, mọi loại địa hình.

  • Với diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam, cơ hội mở rộng kinh doanh trên diện tích vài trăm, thậm chí vài nghìn héc ta là việc khả thi ngay trước mắt. Hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Với các ưu điểm đó, sau khi tính toán cơ bản thì việc đầu tư máy bay 3 trong 1: phun thuốc, sạ lúa, rải phân là hoàn toàn phù hợp. Bà con có thể thu hồi vốn chỉ sau 6 tháng. Đó là chưa tính toán đến các lợi ích do kinh tế đem lại do hiệu quả diệt trừ sâu bệnh giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng.

Mua máy bay 3 trong 1 chính hãng ở đâu?

DigiDrone là công ty phân phối chính hãng máy bay nông nghiệp 3 trong 1 giá tốt nhất Việt Nam hiện nay. Dòng máy bay DJI do DigiDrone cung cấp hiện đang dẫn đầu thị trường thiết bị không người lái nông nghiệp.

Bà con quan tâm vui lòng liên hệ công ty DigiDrone Việt Nam để được báo giá máy bay xịt thuốc trừ sâu tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI