messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 mới nhất

Máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 là dòng máy bay không người lái nông nghiệp mới hiện nay, vậy giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 là bao nhiêu, có nên đầu tư vào thiết bị này không?

Trước khi tìm hiểu giá máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40, cùng DigiDrone Việt Nam tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của thiết bị này trong bài viết sau.

Máy bay xịt thuốc trừ sâu P40: giải pháp 3 trong 1

Máy bay xịt thuốc trừ sâu P40 là máy bay xịt thuốc không người lái điều khiển từ xa, với độ chính xác độc đáo trong công việc và được phát triển theo công nghệ XAG iRASS, thiết bị này có thể phun đều với tốc độ lên đến 1600 vòng / phút với dung tích tối đa 20 Lít. Khả năng phun thuốc đồng đều và chính xác giúp tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh so với các phương pháp thủ công truyền thống. Bên cạnh đó, với công suất lớn, thời gian phun thuốc nhanh chóng, sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu P40 giúp khắc phục triệt để tình trạng thiếu nhân công lao động ở nhiều địa phương hiện nay.

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

Ngoài chức năng phun thuốc trừ sâu, máy bay không người lái XAG P40 còn có chức năng gieo hạt giống, bón phân, khảo sát và lập bản đồ đất nông nghiệp nhanh chóng. Với 3 chức năng trong 1 thiết bị, giờ đây thay vì phải sử dụng nhiều loại công cụ cho các nhiệm vụ khác nhau thì giờ đây người nông dân chỉ cần sử dụng 1 thiết bị, các hoạt động nông nghiệp giờ đây được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Các ưu điểm của máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG P40 có bình chứa thông minh có khả năng giám sát và phát hiện âm lượng trong thời gian thực, nhận giám sát liên tục qua Bluetooth. Pin thông minh hoàn toàn mới có công suất định mức 2500W, người dùng có thể sạc siêu tốc cho pin trong 18 phút để máy có thể hoạt động trở lại nhanh chóng, vì nó có hệ thống cho phép bạn làm mát pin ngay lập tức bằng nước.

Máy bay xịt thuốc XAG P40 hoạt động rất an toàn, nó có thể chịu được tải trọng cao mà không bị mất độ ổn định nhờ các cánh quạt quay chậm được dẫn động bởi một động cơ mạnh mẽ được tích hợp vào một cấu trúc khí động học và linh hoạt.

Bộ điều khiển của máy bay xịt thuốc XAG P40 rất dễ dàng sử dụng. Thiết kế máy bay gọn gàng, chắc chắn, dễ vận chuyển, vật liệu của các bộ phận máy bay làm bằng hợp kim nhôm để đảm bảo độ bền của cấu trúc và cải thiện khả năng chống sốc. Cấp độ bảo vệ IP67, điều này có nghĩa là toàn bộ máy được rửa sạch bằng nước và tách khỏi thuốc cho người, thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Thiết kế ăng ten được tối ưu hóa để dễ bảo trì: Dễ dàng tháo rời, hiệu suất định vị RTK ổn định hơn.

Có nên đầu tư máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40?

Sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40 mang lại rất nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm quyết bài toán thiếu nhân công, công suất gấp hơn 20 lần nhân công lao động thủ công, tiết kiệm nước và thuốc trừ sâu, không gây thất thoát cây trồng trong quá trình phun, tăng năng suất và chất lượng nông sản, ứng dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho con người khỏi hóa chất độc hại.

Với những ưu điểm này kể trên, hiện nay dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái rất được nông dân ưa chuộng. Với diện tích đất nông nghiệp tại Việt Nam rất lớn, người đầu tư máy bay xịt thuốc có thể thu hồi vốn nhanh chóng trong vòng vài tháng.

Chưa kể tính đến việc về lâu dài, việc mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp là điều chắc chắn. Những lợi ích đem lại từ việc sử dụng máy bay phun thuốc trên những cánh đồng lớn và hiệu quả thực tiễn đem lại đã được kiểm chứng. Nên nếu muốn phát triển sản xuất, bà con có thể đầu tư sản phẩm máy bay xịt thuốc trừ sâu XAG P40, doanh thu lâu dài đem lại là rất đáng kể.

Máy bay xịt thuốc XAG P40 giá bao nhiêu?

Đầu tư máy bay xịt thuốc XAG P40 là lựa chọn sáng suốt khi xu hướng ứng dụng máy bay phun thuốc ngày càng phát triển và được người nông dân ưa chuộng.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu và các giải pháp marketing cho đội phun bằng máy bay không người lái. Để được tư vấn máy bay xịt thuốc XAG P40 giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI