messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Mua Máy bay phun thuốc XAG P40 ở đâu?

Máy bay phun thuốc XAG P40 mới là một giải pháp sản xuất nông nghiệp thông minh, hiệu quả và linh hoạt. Hiện nay XAG P40 nhận được sự quan tâm của nhiều nông dân, vậy bà con có thể mua máy bay phun thuốc XAG P40 ở đâu?

Máy bay phun thuốc XAG P40 là máy bay nông nghiệp không người lái có hiệu suất cao được chế tạo cho giải pháp nông nghiệp thông minh tối ưu. Thiết bị này được cải tiến không ngừng trên từng chi tiết, nó tạo ra các kích thước mới về hiệu quả hoạt động, độ chính xác và an toàn. Khai thác sức mạnh mạnh mẽ hơn để hỗ trợ tải trọng cao hơn, XAG P40 tối ưu hóa hơn nữa hiệu quả chi phí của việc phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng và rải hạt. Nhờ các cảm biến phát hiện chướng ngại vật, radar đa hướng và việc sử dụng bản đồ nông nghiệp Thông minh, máy bay phun thuốc XAG P40 đạt được sự phân bổ hiệu quả và chính xác các phương pháp điều trị, chỉ được áp dụng ở những nơi cần thiết.

Thông tin nổi bật của máy bay phun thuốc XAG P40

  • Tải trọng: Thùng tải trọng 20 kg.  
  • Định vị RTK chính xác.
  • Chuyến bay hoàn toàn tự động.
  • Xịt chất lỏng, rải hạt và lập bản đồ cây trồng.
  • Thông minh: nhận biết cây cối, ranh giới lô đất, định vị vùng căng thẳng.
  • Radar đa hướng.
  • Cảm biến phát hiện và tránh chướng ngại vật trên mặt đất.
  • IP67, không thấm nước và kín nước.

Ưu điểm của máy bay phun thuốc XAG P40

Phun chính xác và hiệu quả là ưu điểm vượt trội của máy bay phun thuốc trừ sâu XAG P40. Máy bay phun thuốc XAG P40 trang bị một hệ thống phun hiện đại giúp cải thiện hiệu quả của việc áp dụng các biện pháp xử lý kiểm dịch thực vật, làm cho chúng đồng đều hơn, có thể kiểm soát được và với công suất dòng chảy tối đa là 10 lít mỗi phút và chiều rộng hiệu quả tối đa là 6 mét.

XAG P40 được trang bị hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4 tích hợp các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ có khả năng khảo sát đất nông nghiệp hoàn toàn tự chủ; chỉ đạt được các hoạt động phun và rải chính xác ở những nơi cần thiết.

Chuyến bay an toàn: XAG P40 được trang bị tất cả các hệ thống cần thiết cho chuyến bay bằng máy bay không người lái và lập trình các thuật toán để dự đoán các lỗi trong chuyến bay. Nó có khả năng tự động lập kế hoạch đường bay tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ điều trị dựa trên địa hình, pin và lượng thuốc cần thiết. Máy bay phun thuốc XAG P40 được trang bị radar nhìn từ trên xuống, radar động lực học phía trước và mô-đun radar mặt đất, XAG P40 phát hiện chướng ngại vật xung quanh nó theo mọi hướng, có thể tránh chúng và tiếp tục chuyến bay một cách an toàn.

Ngoài chức năng phun thuốc, XAG P40 làm tăng đáng kể khả năng gieo sạ và chiều rộng rải. Thùng chứa hạt 25 lít của nó có thể rải 2,4 tấn phân bón dạng hạt, hoặc 1,6 tấn hạt gạo, mỗi giờ.

Vì sao nên đầu tư mua máy bay phun thuốc XAG P40

Thực tế triển khai đã chứng minh máy bay phun thuốc XAG P40 mang lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân. Máy bay phun thuốc đều, thời gian phun thuốc nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người nông dân.

Việc dùng máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật XAG P40 trên đồng ruộng giúp tiết kiệm thời gian, công lao động, bảo vệ sức khỏe người sản xuất, giảm chi phí, tránh hư lúa, tránh lây lan bệnh…, và người đầu tư thiết bị này có thể làm dịch vụ nông nghiệp phục vụ nông dân các nơi sau này.

Hiện nay nguồn nhân công lao động nông nghiệp tại nhiều địa phương càng khan hiếm. Tiền thuê nhân công phun thuốc bảo vệ thực vật từ 250.000 – 300.000 đồng/ha, trong khi đó phun thuốc bằng máy bay dịch vụ cũng tương đương mà lại giúp giải quyết tình trạng thiếu nhân công lao động hiện nay do công suất gấp vài chục lần nhân công phun thuốc thủ công.

Khi phun thuốc bằng máy bay, gió từ cánh quạt máy bay vạch từng nhánh lúa khiến thuốc bảo vệ thực vật đi vào tận gốc, trong khi nếu phun thuốc thủ công không thể làm được điều này. Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt tối đa.

Mua máy bay phun thuốc XAG P40 ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội của máy bay phun thuốc XAG P40 nên hiện nay nhiều bà con muốn mua thiết bị này để phục vụ sản xuất của gia đình và để đầu tư làm dịch vụ. Vậy mua máy bay phun thuốc XAG V40 ở đâu là thông tin được bà con quan tâm.

Tại Việt Nam hiện nay DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ đến số hotline của DigiDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI