messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy Bay Nông Nghiệp XAG V50 Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Mới Nhất

Bạn đang phân vân trong việc sắm cho mình một chiếc máy bay phun thuốc nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy bay nông nghiệp là thiết bị nông nghiệp hiện đại giá trị cao, hiện nay trên thị trường có rất loại chủng loại mẫu mã khác nhau đồng thời giá thành những chiếc máy bay phun thuốc này cũng có biên độ giao động lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại máy bay phun thuốc trừ sâu cùng nhiều mức giá khác nhau, trong đó báo giá XAG V50

1. XAG V50 giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại máy bay phun thuốc trừ sâu cùng nhiều mức giá khác nhau, trong đó có mẫu Máy bay phun thuốc XAG V50

Để biết được rõ hơn về giá thành, bà con có thể liên hệ trực tiếp với công ty Digidrone để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất về dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp XAG V50 này bởi báo giá XAG V50 sẽ có thể thay đổi tùy vào các yếu tố khác nhau dưới đây.

giá XAG V50

XAG V50 giá bao nhiêu

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của V50

Máy bay nông nghiệp là thiết bị nông nghiệp hiện đại giá trị cao, hiện nay trên thị trường có rất loại chủng loại mẫu mã khác nhau đồng thời giá thành những chiếc máy bay phun thuốc này cũng có biên độ giao động lớn từ 100 đến vài trăm triệu đồng. Vậy căn cứ vào đâu để chúng ta định giá những chiếc máy bay nông nghiệp thông minh và cụ thể là giá XAG V50. Hiện nay giá máy bay nông nghiệp phụ thuộc nhiều vào công nghệ, dung tích, công năng,… dưới đây là chi tiết những thành phần ảnh hưởng đến giá máy bay để bà con có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn máy bay nông nghiệp

- Về công năng

Máy bay nông nghiệp hiện nay có thể thực hiện được rất nhiều chức năng khác nhau như: phun thuốc, rải phân bón, sạ giống hoặc giám sát cây trồng,… chính vì vậy mà máy bay nông nghiệp có rất nhiều mức giá khác nhau.

Hiện nay những chiếc máy bay nông nghiệp có giá thành thấp nhất là những chiếc chỉ có nhiệm vụ phun thuốc, đây là nhiệm vụ đầu tiên những chiếc máy bay nông nghiệp được thiết kế ra  

Ngày nay ngoài chức năng phun thuốc, những chiếc máy bay nông nghiệp còn có nhiều chức năng khác như rải phân bón, sạ lúa,… đa phần những chiếc máy bay hiện đại ngày nay đều được trang bị những chức năng này, tùy thuộc công nghệ với máy bay nông nghiệp có khả năng rải phân bón và sạ giống giao động từ thấp đến cao. Điều này cũng đúng với giá XAG V50

báo giá XAG V50

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của V50

- Về công nghệ

Máy bay phun thuốc là dòng thiết bị tuy nhỏ nhưng chứa đựng hàm lượng công nghệ rất cao, vì vậy công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến giá của chúng, đôi khi chênh lệch lên tới hàng trăm triệu động mặc dù có cùng dung tích và công năng như nhau, dưới đây DigiDrone xin phép được giới thiệu một số công nghệ cốt lõi trong máy bay nông nghiệp làm thay đổi giá của chúng như:

  • Công nghệ Định Vị Chính Xác

Để trả lời cho câu hỏi “XAG V50 giá bao nhiêu?”, bạn cần hiểu về các công nghệ của máy bay phun thuốc này. Hiện nay những chiếc máy bay nông nghiệp được định vị bằng GPS, tuy nhiên để tăng độ chính xác những chiếc máy bay nông nghiệp còn sử dụng kết hợp trạm tham chiếu Cors hoặc trạm RTK di động, nhờ công nghệ ngày nâng cao độ chính xác khi định vị cho máy bay nông nghiệp.

Đa phần những chiếc Máy bay nông nghiệp đời mới đều sử dụng công nghệ định vị chính xác, việc sử dụng công nghệ này tuy làm phức tạp quá trình vận hành máy bay, tuy nhiên chúng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động Máy bay phun thuốc từ đó góp phần nâng cao chất lượng nông sản.

Do được trang bị nhiều công nghệ và phức tạp hơn nên những chiếc máy bay sử dụng công nghệ trạm tham chiếu Cors thường có giá thành cao hơn những chiếc chỉ sử dụng công nghệ định vị GPS.

  • Khả năng tránh vật cản

Khả năng tránh vật cản của Máy bay nông nghiệp chúng ta chia thành 2 phần: khả năng phát hiện vật cản và khả năng xử lý khi phát hiện vật cản, tất nhiên những chiếc được trang bị khả năng tránh vật cản càng hiện đại giá chiếc máy bay nông nghiệp đó càng cao. Giá XAG V50 cũng vậy.

Khả năng tránh vật cản giúp nâng cao an toàn bay, tuy nhiên với khu vực đồng bằng rộng lớn những chiếc máy bay xịt lúa thường được trang bị công nghệ này ở dạng vừa phải không quá hiện đại do không gian bay thường bằng phẳng và không có nhiều mối đe dọa an toàn bay như những chiếc máy bay xịt cây ăn trái gặp phải.

  • Công nghệ phun và rải phân bón

Công nghệ phun nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy bay từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của nông sản, tất nhiên công nghệ phun càng cao giá thành chiếc máy bay phun thuốc càng tăng, đại đa số các dòng máy bay nông nghiệp hiện nay đều sử dụng công nghệ phun ly tâm, tuy nhiên chúng sẽ có nhiều biến thể ly tâm khác nhau, dưới đây là một số công nghệ phun của máy bay nông nghiệp  .

Công nghệ phun ly tâm kép giúp nâng cao hiệu quả phun thuốc

Phun ly tâm thường.

Phun ly tâm kép

Phun ly tâm áp lực

- Về các yếu tố khác

Ngoài những thành phần chính như trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá những chiếc máy bay nông nghiệp chúng ta còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như:

  • Dịch vụ sau bán

Để cung cấp dịch vụ sau bán tốt các doanh nghiệp cần nhiều chi phí để chi trả cho nhân viên cũng như các chi phí đào tạo vật tư,…. Dẫn đến làm tăng chi phí bán cho một chiếc Máy bay nông nghiệp từ đó giá máy bay nông nghiệp nói chung và báo giá XAG V50 nói riêng sẽ bị tăng lên.

Digimáy bay nông nghiệp luôn ưu tiên dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng

  • Chất lượng vật liệu

Ngoài công nghệ tiên tiến, vật liệu để sản xuất máy bay nông nghiệp cũng rất quan trọng, nó giúp tăng độ bền, độ chính xác khi hoạt động, tất nhiên điều này cũng làm tăng chi sản xuất của một chiếc Máy bay nông nghiệp  .

Do chi phí sản xuất tăng nên giá thành máy bay nông nghiệp cũng sẽ tăng theo chất lượng vật liệu đó

Xem thêm:

Mua Máy Bay XAG V50 Ở Đâu Uy Tín? 5 Địa Chỉ Bán Chính Hãng

Cách Vệ Sinh Máy Bay Phun Thuốc XAG V50 Đúng Kỹ Thuật

3. DigiDrone địa chỉ cung cấp XAG V50 uy tín giá ưu đãi

Là nhà cung cấp máy bay nông nghiệp chính hãng, giá tốt hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bay phun thuốc của thương hiệu XAG chính hãng, đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh, đặc biệt là báo giá XAG V50 - dòng máy bay phun thuốc được bà con tin dùng, Chúng tôi cũng có dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Digidrone luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại máy bay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Digidrone cũng cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng, sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0968 66 88 99
  • Fanpage: https://www.facebook.com/digidroneofficial/
  • Email: contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI