messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Thiếu nhân công lao động, cây trồng đối mặt với nguy cơ bị dịch sâu bệnh hại tấn công, đó là lúc cần sử dụng đến những chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu. Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có tốt không, mua máy bay phun thuốc ở đâu?

Ngày nay nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức, ngoài những tác động của biến đổi khí hậu, sâu bệnh hại, thì thiếu nhân công lao động nông nghiệp là vấn đề mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại thay thế cho sức lao động thủ công của con người đang được đẩy mạnh, một trong những công cụ được sử dụng tại nhiều quốc gia hiện nay đó là máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái.

Máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản giải quyết bài toán thiếu nhân công

Dân số già hóa là một trong những vấn đề mà nhiều quốc gia phải đối mặt trong vòng một vài năm trở lại đây. Hơn nữa, những người trẻ tuổi thường có xu hướng đi làm trong các công ty, xí nghiệp, lĩnh vực dịch vụ…, hầu như người trẻ tuổi không mặn mà với công việc đồng áng. Điều này dẫn đến thực trạng thiếu nguồn lao động trẻ. Những ngành nghề nặng như nông nghiệp có phần khó khăn khi thiếu nhân sự.

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm như máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái giúp giải phóng sức lao động thủ công của con người, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Chúng ta đã quá quen với chất lượng cao của những sản phẩm máy móc có nguồn gốc từ Nhật Bản. Máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản được tích hợp công nghệ thông minh và hiện đại, có thể nhanh chóng phân tích tình trạng cây trồng, xác định lượng thuốc trừ sâu hoặc phân bón cần thiết. Từ đó giúp người nông dân dễ dàng đánh giá lượng thuốc cần thiết, tránh lãng phí.

Khả năng vận hành và điều khiển từ xa giúp con người không phải vất vả như phương pháp phun truyền thống, thay vào đó chỉ cần một người ngồi điều khiển máy bay từ xa, máy bay phun thuốc sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ cánh đồng, hiệu suất của một máy bay gấp vài chục lần nhân công lao động.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu Nhật Bản

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào canh tác nông nghiệp là điều tất yếu trong thời đại kỹ thuật số. Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia và đã cho thấy những lợi ích tuyệt vời.

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái giúp tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm nước, thuốc, tăng hiệu suất làm việc.

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có khả năng phun chính xác vị trí, hoạt động hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng lập trình bay, lưu bản đồ bay, có thể dùng lại vào các lần sau. Máy bay có thể phun vào ban đêm, hiệu quả dập dịch nhanh chóng.

Máy bay phun thuốc không người lái giúp hạn chế sự tiếp xúc giữa người nông dân với hóa chất độc hại. Từ đó giảm nguy cơ phơi nhiễm hóa chất, an toàn cho sức khỏe.

Việc vận hành máy bay tương đối dễ dàng dễ dàng, điều khiển từ xa trên mọi địa hình. Máy bay có thể phun thuốc cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Sử dụng máy bay phun thuốc giúp đảm bảo nguyên tắc 4 đúng khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc sâu không ngấm xuống đất nên giảm thiểu ô nhiễm đất, nguồn nước, không khí…

Nhờ khả năng điều chỉnh lưu lượng thuốc sâu khi phun, máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm thuốc, tiết kiệm nước, tăng năng suất và chất lượng nông sản, tránh được tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản khi thu hoạch, đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Việt Nam

Với những ưu điểm của máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, việc ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp là xu hướng tất yếu tại Việt Nam. DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm hiện đại như: máy bay phun thuốc XAG P40, máy bay phun thuốc XAG P80, máy bay phun thuốc XAG V40. DigiDrone Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con trong thời đại kỹ thuật số, chúng tôi mong muốn đem đến cho người nông dân những giải pháp hiệu quả, góp phần vào việc phát triển nền nông nghiệp của nước nhà.

DigiDrone Việt Nam cam kết các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách quan tâm hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phun thuốc trừ sâu phù hợp với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với DigiDrone Việt Nam để được hỗ trợ.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI