messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 của XAG có gì đặc biệt?

Sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 của hãng XAG là giải pháp bảo vệ thực vật giúp giảm chi phí sản xuất nông nghiệp và giải quyết bài toán thiếu lao động nông thôn hiện nay.

Thực tế hiện nay cho thấy nguồn lao động trẻ chủ yếu đổ vào các khu công nghiệp, thành phố nên sản xuất nông nghiệp ở nông thôn rất hiếm lao động, do đó rất cần các thiết bị cơ giới hiện đại thay thế sức lao động như máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa, máy gieo sạ lúa.

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 giải pháp nông nghiệp mới

Trước đây người nông dân phun thuốc cho cây trồng chủ yếu bằng các dụng cụ thủ công nên hiệu quả không cao, tốn thời gian, tốn nhân công mà lại rất vất vả, hơn nữa còn có nguy cơ nhiễm độc hóa chất do thường xuyên tiếp xúc với thuốc trừ sâu. Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 ra đời đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông, không chỉ giải quyết tình trạng thiếu nhân công, bảo vệ sức khỏe mà còn mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế.

Thực tế tại nhiều nơi cho thấy, sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn nhờ phun đồng đều, không bị bỏ sót hay trùng lặp, không giẫm đạp lên lúa, do đó năng suất tốt hơn. Chính vì vậy, chi phí thuê máy bay phun thuốc nếu bằng hoặc cao hơn không đáng kể so với phun thủ công, nông dân sẽ chọn phun bằng máy bay điều khiển từ xa.

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 của hãng XAG với sức chịu tải đáng kinh ngạc lên tới 40 kg, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Jifei SuperX 4 hoàn toàn mới, kết hợp với các mô-đun Jifei Ruitu, Ruijet, Ruibo và ma trận radar đa hướng, tính năng khảo sát và lập bản đồ thông minh và các liên kết thực hiện nông nghiệp khác, giúp thiết bị này đạt được bước đột phá mang tính nhảy vọt về hiệu quả hoạt động.

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 có hệ thống phun mạnh mẽ

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 của XAG sử dụng vòi phun kép, thiết kế bơm nhu động, dòng chảy bơm kép tốc độ lên đến 10 lít / phút, được trang bị động cơ không cần bàn chải mới và tấm phun ly tâm, nâng cao hiệu quả phun toàn diện, giúp cho việc phun xịt thuốc đồng đều hơn và có thể kiểm soát được.

Sở hữu bản đồ HD trong tầm tay chỉ bằng một nút bấm

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 có khả năng lập bản đồ nhanh chóng, có thể chụp ảnh, ghép và phân tích hình ảnh đất nông nghiệp trên chuyến bay hoàn toàn tự trị, tạo ra bản đồ với độ nét cao đất nông nghiệp và bản đồ theo toa AI, nó giúp xác định chính xác ranh giới đất nông nghiệp và xu hướng tăng trưởng cây trồng, nắm được tình trạng sức khỏe cây trồng, hiệu quả lập bản đồ cao hơn 80 lần so với nhân tạo truyền thống.

XAG P80 được trang bị bộ điều khiển thông minh

Máy bay xịt thuốc P80 của hãng XAG được nhà sản xuất trang bị hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4, kết hợp các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, hệ thống truyền động hiệu suất cao và hệ thống nhiệm vụ linh hoạt giúp nó có thể lập bản đồ đất nông nghiệp hoàn toàn tự trị, phun thuốc và rải hạt một cách đồng đều và chính xác, giúp thiết bị này được xem là đối tác tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp kỹ thuật số.

Cấu trúc đơn giản, mạnh mẽ, độ bền cao

Thân máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa P80 có cấu trúc đối xứng dầm ngang mới cải thiện khả năng chịu tải, cấu trúc chắc chắn hơn và khả năng chống động đất tốt hơn. Khung máy bay sử dụng vật liệu polyme được gia cố bằng carbon, độ bền cao, chống ăn mòn và sự lựa chọn độ bền cho các hoạt động bảo vệ thực vật.

Máy bay sử dụng thế hệ động cơ đĩa chuyên nghiệp mới để cung cấp năng lượng hiệu quả hơn, liên tục và ổn định hơn, với thế hệ cánh quạt công suất khí động học mới nhất, độ rung của cánh tay máy bay không người lái được giảm thiểu đáng kể, độ an toàn được nâng cao một cách hiệu quả và giảm đáng kể chi phí sử dụng.

Lưu trữ dữ liệu đám mây, chia sẻ báo cáo công việc

Đây là một trong những tiện ích khi sử dụng máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG P80. Sau khi hoàn thành công việc, mỗi dữ liệu công việc được tự động lưu trữ trên đám mây và người dùng có thể tạo báo cáo công việc chỉ bằng một cú nhấp chuột; hỗ trợ chia sẻ WeChat để giúp phi công và nông dân nhanh chóng kết thúc giao dịch.

Có thể nói máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa XAG P80 là giải pháp phun thuốc hàng đầu hiện nay, hỗ trợ bà con trong canh tác nông nghiệp, giảm đáng kể chi phí sản xuất và mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội, môi trường.

DigiDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với nhiều sản phẩm hiện đại hàng đầu hiện nay. Để được tư vấn giải pháp máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con vui lòng liên hệ đến DigiDrone Việt Nam theo số hotline: 0968 66 88 99.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI