messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều thiết bị tiên tiến đã được sử dụng trong quá trình canh tác. Vậy khi đầu tư máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa cần lưu ý điều gì?

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa 3 trong 1 là một sản phẩm công nghệ cao, đang được quan tâm. Chính vì vậy, bà con nên cân nhắc đầu tư thiết bị chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Có nên đầu tư máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa?

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa có rất nhiều lợi ích, nhưng tính riêng các lợi ích về kinh tế có thể thấy rõ:

DigiDrone Việt Nam - Máy bay phun thuốc XAG P40

  • Tiết kiệm nhân công lao động. Một máy bay phun thuốc có thể làm việc tương đương 28 người.

  • Hiệu suất phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật rất cao. 

  • Tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc. Riêng chi phí thuốc phun đã tiết kiệm được tới 30%, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Với thiết kế khung máy bằng sợi carbon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp máy bay có thể hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy trong mọi môi trường. 

  • Các thành phần linh kiện, phụ kiện cần thay thế trong quá trình làm việc như vòi phun, béc phun, bình chứa… đều có đồ thay thế chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.

  • Với diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam, cơ hội mở rộng kinh doanh trên diện tích vài trăm, thậm chí vài nghìn héc ta là việc khả thi ngay trước mắt. Hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Mua máy bay phun thuốc 3 trong 1 chính hãng ở đâu?

Khi nông nghiệp ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức thì việc ứng dụng công nghệ cao vào trong quy trình canh tác là điều tất yếu. Các sản phẩm Drone nông nghiệp đã hỗ trợ đắc lực cho người nông dân, giúp giảm chi phí sản xuất, bảo vệ sức khỏe con người, tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất và chất lượng nông sản, giải quyết bài toán thiếu nhân công.

Hiện nay, DigiDrone là công ty phân phối chính hãng các dòng drone nông nghiệp như: XAG P40, XAG V40, XAG P80… với chế độ bảo hành 12 tháng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bà con quan tâm vui lòng liên hệ công ty DigiDrone Việt Nam để được tư vấn lựa chọn giải pháp máy bay phun thuốc phù hợp với nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI