messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

5+ Thuốc Diệt Lúa Lộn, Đặc Trị Lúa Cỏ, Lúa Ma Hiệu Quả

Lúa lộn là một trong những loại dịch hại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 5 loại thuốc diệt lúa lộn, lúa cỏ, lúa ma hiệu quả nhất. 

Lúa lộn, lúa cỏ, lúa ma là những loại dịch hại khá nguy hiểm, một khi phát hiện chúng phát triển trên đồng ruộng là cần phải loại bỏ ngay lập tức. Tuy nhiên, hiện nay nhiều bà con nông dân vẫn chưa tìm được cho mình loại thuốc diệt lúa lộn, lúa cỏ, lúa ma hiệu quả nhất. Nếu vậy, hãy theo dõi 5 loại thuốc hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt lúa lộn, thuốc đặc trị lúa cỏ, lúa ma vô cùng hiệu quả. Trong đó, có những loại thuốc nổi bật, được nhiều bà con nông dân đánh giá cao như:

1. Thuốc diệt lúa lộn - Chế phẩm sinh học BS11

thuốc diệt lúa lộn

Chế phẩm sinh học BS11 được nhiều bà con nông dân tin dùng

Một trong những thuốc trị lúa lộn hiệu quả mà bà con nông dân nên lựa chọn sử dụng đó chính là chế phẩm sinh học BS11. Trong loại thuốc này có những chế phẩm sinh học tốt cho cây trồng như: Chaetomium spp,  Actinomycetes app… có khả năng phân huỷ cũng như loại trừ các loại lúa lộn, lúa ma, lúa cỏ. Ngoài ra, BS11 cũng có công dụng tiêu diệt các loại cỏ nảy mầm, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cây lúa nên bạn có thể tham khảo sử dụng ngay.

Không những thế, khi bạn sử dụng chế phẩm sinh học BS11, nó còn giúp phân huỷ các loại rơm, rạ, xác bã của thực vật để trở thành những chất hữu cơ tốt cho cây lúa. Ngoài ra, cũng sẽ tạo được độ thông thoáng cho đất, cũng như làm tơi xốp đất, rửa phèn hiệu quả. Từ đó, tạo điều kiện cho cây lúa của bạn sinh trưởng, phát triển tốt hơn. 

Xem thêm: Cách Diệt Lúa Ma (Lúa Lộn, Lúa Cỏ) Triệt Để, Hiệu Quả

2. AT Cửu Long 225g

thuốc đặc trị lúa cỏ

Sử dụng thuốc AT Cửu Long 225g diệt lúa lộn hiệu quả

Thuốc trừ lúa lộn hiệu quả bạn cũng có thể tham khảo đó chính là AT Cửu Long 225g. Trong thuốc có những hoạt tính mạnh làm mất đi khả năng sinh sôi, nảy mầm của những loại lúa ma, lúa cỏ. Không những thế, khi sử dụng thuốc nó còn hỗ trợ chống xì phèn, chống ngộ độc hữu cơ, giúp lúa trồng kích thích ra rễ, phát triển mạnh mẽ và cứng cáp hơn.

Xem thêm: Lúa Bị Ngộ Độc Phèn | Triệu Chứng Và Cách Phòng Trừ

Hầu như, bà con nông dân nào cũng đều khá yêu thích và tin dùng sản phẩm này. Bởi, sau một thời gian ngắn thì thuốc diệt lúa lộn, lúa cỏ vô cùng hiệu quả. Chúng không có điều kiện sinh trưởng, phát triển cũng như ăn hết chất dinh dưỡng của lúa trồng. Từ đó, năng suất vụ mùa của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. 

3. Chế phẩm ORU

thuốc trị lúa lộn

Chế phẩm ORU - thuốc trừ lúa lộn an toàn, đạt hiệu quả cao

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được thuốc diệt lúa lộn, thuốc xịt lúa lộn an toàn, hiệu quả cao thì có thể sử dụng chế phẩm ORU. Trong thuốc có Chaetomium spp, Actinomycetes sp., Saccharomyces cerevisiae: 1×10 CFU/g và vi sinh vật có ích có khả năng triệt cỏ lúa, cỏ ma an toàn, đạt hiệu quả cao. Không những vậy, nó còn có tác dụng làm phân huỷ rơm rạ hiệu quả, hạn chế làm chết cây con.

Khi bạn sử dụng chế phẩm ORU để điều trị lúa lộn thì bạn có thể an tâm rằng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là thuốc có tác dụng ngay. Từ đó, sẽ giúp cho năng suất ruộng lúa của bạn tăng cao, chất lượng hạt gạo được đảm bảo tốt nhất. Thế nên, nếu như ruộng của bạn đang lẫn một số loại lúa lộn, lúa ma, lúa cỏ thì có thể tham khảo sử dụng nhé!

Xem thêm:

Bệnh Cháy Bìa Lá Lúa | Nguyên Nhân Và Cách Phòng Trị

Nguyên Nhân Gây Bệnh Vàng Lụi Ở Lúa Và Cách Phòng Trừ

4. Chế phẩm sinh học Ô 2 tầng

thuốc trừ lúa lộn

Sử dụng chế phẩm sinh học Ô 2 tầng để có thể nâng cao năng suất cây trồng

Một trong những thuốc diệt lúa lộn an toàn mà bạn không được bỏ qua đó chính là chế phẩm sinh học Ô 2 tầng. Trong thuốc có 15%; Trichoderma spp: 1×106 CFU/g; độ ẩm: 30%; pHH2O: 5 và phụ gia: nhiều vi sinh vật có lợi. Với những thành phần này sẽ diệt được lúa lẫn còn sót lại. Không những thế, nó cũng sẽ hạn chế ngộ độc thực phẩm cũng như xử lý phèn hiệu quả hơn.

5. Chế phẩm sinh học EVIN

thuốc xịt lúa lộn

Chế phẩm sinh học EVIN là thuốc đặc trị lúa cỏ hiệu quả

Chế phẩm sinh học EVIN cũng là loại thuốc diệt lúa cỏ, lúa ma, lúa lộn bạn nên tham khảo sử dụng. Với thành phần chính là Chaetomium spp., Actinomycetes sp., Saccharomyces cerevisiae,... nên nó có khả năng phòng trừ những loại lúa ma, lúa cỏ tốt hơn. Đặc biệt, nó cũng sẽ giúp xử lý phèn và hạn chế việc làm chết cây con.

thuốc xịt lúa lộn

Sử dụng máy bay nông nghiệp để phòng trừ lúa lộn, lúa ma, lúa cỏ

Việc sử dụng các loại thuốc điều trị lúa cỏ, lúa lộn, lúa ma là điều vô cùng cần thiết để nâng cao năng suất cây trồng. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian phun thuốc thì có thể tham khảo dùng máy bay nông nghiệp DigiDrone. Khi dùng máy bay xịt thuốc, bạn sẽ có thể phun thuốc nhanh chóng mà không lo độc hại. Thế nên, nếu như có nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp, hãy liên hệ ngay với DigiDrone để được hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn máy bay nông nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn 5 loại thuốc diệt lúa lộn, lúa ma, lúa cỏ hiệu quả. Sử dụng những loại thuốc này sẽ giúp loại bỏ đi những tác nhân gây bệnh, giúp cho ruộng lúa bạn đạt năng suất cao hơn. 

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0968 66 88 99
  • Fanpage: https://www.facebook.com/digidronevietnam
  • Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI