messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

5 Loại Thuốc Kích Cho Rễ Mít Dài, Mạnh, Đi Đọt Nhanh

Để giúp cho mít nhanh ra rễ dài, đi đọt nhanh bạn cũng nên sử dụng thuốc kích ra rễ. Vậy, có những loại thuốc kích cho rễ mít hiệu quả, bạn nên sử dụng?

Thuốc kích cho rễ mít dài, đi đọt nhanh được nhiều bà con nông dân quan tâm. Như thế, sẽ giúp cho cây mít có thể phát triển ổn định, nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 5 loại thuốc kích rễ cho cây mít bạn nên sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. VI HAF kích thích cây mít ra rễ, đi đọt 

thuốc kích rễ cho cây mít

VI HAF kích thích cây mít ra rễ, đi đọt 

Thuốc kích rễ cho cây mít mà bạn nên sử dụng đó chính là phân bón sinh học VI HAF. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm bạn nên tham khảo:

 • Thành phần của nó gồm có: chất hữu cơ (15%). Trong đó, thì sẽ gồm có vi sinh vật phân giải xenlulo với số lượng 2×10^6 CFU/g. Không những vậy, nó cũng có độ ẩm là 30% và có chứa thành phần pHH20. Có tác dụng giúp kích thích bộ rễ cây mít phát triển hiệu quả. 
 • Công dụng của phân bón VI HAF đó chính là giúp cải thiện đất, tăng độ màu mỡ cho đất trồng. Đồng thời, cũng cung cấp chất dinh dưỡng từ các vi sinh vật có lợi để cây phát triển khoẻ mạnh cũng như kích thích rễ cây mít phát triển.
 • Hướng dẫn sử dụng phân bón VI HAF đó là bạn hãy thực hiện hòa tan 400 – 700 lít nước với 500g với VI HAF. Sau đó, thực hiện tưới gốc cây mít. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện trộn với các loại phân để rải đều mỗi gốc mít. 

2. Amino Humic kích thích ra rễ, ra chồi nhanh

thuốc kích rễ cho cây mít

Amino Humic kích thích ra rễ, ra chồi nhanh

Một trong những loại thuốc kích cho rễ mít ra nhanh đó chính là Amino Humic. Đây cũng là loại thuốc kích thích hiệu quả bạn nên sử dụng.

 • Thành phần của Amino Humic gồm có:  Axit Humic (C):0,9 %; Amino axit: 0.5%; Magie oxit (MgO): 6%;... Không những thế, nó cũng chứa rất nhiều loại vi sinh vật tốt như: Trichoderma spp, Bacillus subtilis,...
 • Công dụng thuốc kích thích ra rễ Amino Humic đó chính là: Cung cấp những chất dinh dưỡng cho cây từ đó giúp rễ cây mít bung mạnh. Sau thời gian mít  nhiễm bệnh hại cũng nâng cao sức sống, giúp cây phát triển tốt hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ gia tăng năng suất cũng như chất lượng của mít.
 • Hướng dẫn sử dụng thuốc kích rễ Amino Humic: Bạn hãy lấy 1kg thuốc kích thích rễ Amino Humic thực hiện  hòa tan với 200 lít nước tưới và thực hiện tưới đều quanh gốc. Với những cây mít mà bạn mới trồng hay mít mà bạn vừa thu hoạch xong bị yếu thì hãy thực hiện tưới thuốc kích rễ Amino Humic từ 2 đến 3 lần. Mỗi lần nên thực hiện cách nhau từ 5 đến 7 ngày/lần. 

3. Thuốc kích rễ cho cây mít VF1

thuốc kích rễ cho cây mít

Thuốc kích rễ cho cây mít VF1

VF1 cũng là một trong những loại thuốc kích thích ra rễ nhanh bạn nên sử dụng. Hiện nay, loại thuốc này đã đáp ứng và đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Organic. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng ngay hôm nay. 

 • Thành phần của thuốc kích rễ VF1 gồm có: chất hữu cơ: 15%; Vi sinh vật phân giải xenlulo: 2×10^6 CFU/g. Ngoài ra, nó cũng có Độ ẩm: 30% và thành phần cuối đó là:  pHH20: 5. Không những vậy, VF1 cũng sử dụng công nghệ lên men tiên tiến như: Amino axit, Fulvic, Humic,… và kết hợp với nhiều chủng vi sinh hữu ích như: Trichoderma spp, Actinomyces spp, …
 • Công dụng của thuốc kích rễ VF1 có tác dụng kích thích mít ra rễ nhanh, khỏe mạnh hơn. Không những vậy, nó cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho mít, giúp cho cây có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn, gia tăng khả năng chống chịu từ sâu bệnh hại. Đặc biệt, khi sử dụng VF1 cũng sẽ giúp phục hồi nhanh các cây trồng bị nhiễm bệnh,... 
 • Cách sử dụng: Bạn có thể thực hiện pha hỗn hợp nước với thuốc kích thích ra rễ VF1 với liều lượng hợp lý. 

Xem thêm:

Nên Trồng Loại Mít Nào? Các Loại Giống Mít Ngon, Năng Suất Cao

Hướng Dẫn Chăm Sóc Mít Khi Ra Quả, Nuôi Trái Hiệu Quả Nhất

4. Thuốc kích cho rễ mít N3M

thuốc kích rễ cho mít

Thuốc kích cho rễ mít N3M

Nếu như bạn đang tìm cho mình loại thuốc kích cho rễ mít thì hãy sử dụng ngay loại thuốc N3M. Ưu điểm của loại thuốc này cho hiệu quả cao, giá thành không quá cao. Nên được nhiều bà con nông dân lựa chọn sử dụng.

 • Thành phần của thuốc N3M gồm có: N2, K2O, P2O5, B, Zn, Cu, Mn và Fe...
 • Công dụng của thuốc sẽ giúp kích thích ra rễ cho cây ăn trái. Không những thế, cũng sẽ giúp tăng cường bộ rễ tốt hơn. Khi thực hiện ngâm hạt giống cũng sẽ giúp kích thích nảy mầm nhanh và khỏe,....
 • Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích rễ N3M: Bạn có thể thực hiện những cách sau:  ngâm hạt giống, tưới dưới gốc, phun lên lá hoặc bôi thẳng lên vết khoanh vỏ,... để có thể đạt hiệu quả cao hơn.

5. Thuốc kích rễ ATONIK

thuốc kích rễ cho mít

Thuốc kích rễ ATONIK

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc kích cho rễ mít ATONIK. Sản phẩm này có  nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản an toàn cho người sử dụng.

 • Thành phần có trong thuốc kích rễ ATONIK đó là:  Sodium - Nitrophenolate, Sodium – Nitrogualacolate và cuối cùng là thành phần Sodium - P - Nitrophenolate
 • Công dụng của sản phẩm ATONIK khá nhiều. Nó có tác dụng giúp gia tăng khả năng ra rễ, nảy mầm, tăng sinh trưởng và tăng hoa đậu quả. Bạn có thể sử dụng trong các giai đoạn sinh trưởng của cây mít. Không những vậy, cũng giúp kích thích cây ra rễ và bật mầm. Đặc biệt, cũng sẽ giúp cho cây mít của bạn có thể phát triển  khỏe mạnh, phát triển tốt,...
 • Hướng dẫn sử dụng thuốc ATONIK. Bạn hãy thực hiện pha 1 gói 10ml/8L nước.

Bên cạnh cách phun thuốc truyền thống, bà con có thể sử dụng máy bay phun thuốc để tăng năng suất. Hãy liên hệ với DigiDrone để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 loại thuốc kích cho rễ mít an toàn, đạt hiệu quả cao. Bạn hãy tham khảo và sử dụng ngay những loại thuốc kích ra rễ mít này nhé!

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0968 66 88 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/digidroneofficial/
 • Email: contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI