messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu đến từ Trung Quốc với mức giá cũng như cấu hình khác nhau, vậy máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc có tốt không và nên mua loại nào?

Máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa là một loại máy bay không người lái được thiết kế để phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp. Trong xu thế phát triển nông nghiệp công nghệ cao, những năm gần đây, máy bay phun thuốc được ứng dụng tại khá nhiều địa phương ở nước ta và đã chứng minh được rất nhiều ưu điểm như giảm lượng thuốc, giảm lượng nước, tiết kiệm thời gian và nhân công, bảo vệ sức khỏe con người. Chính vì thế sản phẩm máy bay phun thuốc ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con nông dân cũng như các nhà đầu tư.

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc có tốt không?

Trung Quốc được biết đến là một cường quốc công nghiệp hiện nay với trình độ khoa học kỹ thuật rất phát triển. Từ lâu, Trung Quốc đã được coi là công xưởng sản xuất của toàn cầu. Các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc rất đa dạng về giá cả, mẫu mã lẫn chất lượng.

Sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu rất phổ biến tại Trung Quốc và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều công ty nhập khẩu máy bay phun thuốc trừ sâu với nhiều dòng máy khác nhau và giá cả khác nhau nhưng nhìn chung thường dao động ở mức vài trăm triệu đồng.

Trước khi đầu tư một chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu không ít tiền như vậy, người mua nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như các dịch vụ bảo hành bảo trì để có một lựa chọn sáng suốt nhất.

Lời khuyên là bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận và bảo hành để yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc hãng nào tốt?

Nhắc đến nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng tại Trung Quốc phải nhắc tới XAG, XAG là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất máy nông nghiệp không người lái trong đó có các sản phẩm máy bay ứng dụng trong nông nghiệp. XAG luôn dẫn đầu về đổi mới công nghệ trong sản xuất nông nghiệp; hãng liên tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến về công nghệ, độ chính xác cũng như chất lượng tốt nhất.

Máy bay nông nghiệp của XAG nổi tiếng với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, vận hành dễ dàng và an toàn, độ chính xác cao, được chế tạo ra để phục vụ cho các nhiệm vụ nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, khảo sát lập bản đồ, là giải pháp tối ưu hỗ trợ cho người nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

Các dòng máy bay nổi tiếng của XAG hiện nay có thể kể đến bao gồm:

  • Máy bay phun thuốc XAG V40

  • Máy bay phun thuốc XAG P40

  • Máy bay phun thuốc XAG P80.

Các sản phẩm này được trang bị công nghệ cao, kết hợp với sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ định vị bản đồ GNSS RTK; cùng nhiều công nghệ tiên tiến, nó hỗ trợ cho mỗi chuyến bay hoạt động chính xác đến từng centimet, an toàn và hiệu quả cao. Không những thích ứng được với các điều kiện địa hình khác nhau mà còn đáp ứng được nhu cầu của các giống cây trồng và phương thức trồng khác nhau, do đó khả năng ứng dụng rất rộng rãi.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tiên tiến

Với những chiếc máy bay phun thuốc công suất lớn, sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn hơn các dòng máy bay nông nghiệp khác. Tuy nhiên để bỏ ra số tiền lớn đầu tư thì bạn cần lưu ý nên mua sản phẩm chính hãng tại địa chỉ phân phối uy tín.

 

DigiDrone Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng của XAG và các ứng dụng thông minh phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Các sản phẩm máy bay phun thuốc được cam kết chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành đầy đủ.

Để được tư vấn các giải pháp công nghệ ứng dụng cho nông nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ DigiDrone Việt Nam theo thông tin sau.

Hotline: 0968 66 88 99.

Email:contact@digidrone.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI