messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

Top 5 Thuốc Dưỡng Bông Xoài Chất Lượng, Hiệu Quả Nhất 

Trong giai đoạn xoài đang ra bông, giai đoạn dưỡng bông vô cùng quan trọng. Vậy có những loại thuốc dưỡng bông xoài hiệu quả, chất lượng nhất.

Hiện nay, để dưỡng cho bông xoài có thể ra hoa, phát triển đồng đều thì việc sử dụng thuốc dưỡng bông xoài là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được loại thuốc dưỡng bông hiệu quả, chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết được 5 loại thuốc dưỡng bông cho xoài uy tín, hiệu quả cao nhất.

1. Thuốc dưỡng bông xoài Hợp Nhất

thuốc dưỡng bông xoài

Thuốc dưỡng bông xoài Hợp Nhất

Nếu như bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại thuốc dưỡng bông xoài nào tốt hiện nay thì hãy tham khảo sản phẩm dưỡng bông từ công ty Hợp Nhất. Đây là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hầu như, ai sau khi dùng loại thuốc này để dưỡng bông xoài thì cũng đều thấy hoa phát triển đồng đều, chất lượng, gia tăng năng suất ổn định. 

Thành phần chính của thuốc dưỡng bông cho xoài Hợp Nhất gồm có: B: 2.000ppm; Zn: 1.000ppm; Fe: 50ppm; Mn: 50ppm. Công dụng của sản phẩm:

 • Giúp ra hoa cực mạnh và đồng loạt. 
 • Bông hoa xoài dài và mập hoa.
 • Thuốc còn giúp nuôi dưỡng chồi hoa, chạy chỉ đỏ trên bông.
 • Khi sử dụng thuốc dưỡng bông xoài Hợp Nhất sẽ giúp chữa nghẹn bông, chống rụng bông hiệu quả hơn.
 • Thuốc giúp tăng đậu trái, chống rụng trái non. Đồng thời giúp chồi lá xanh dày.

Cách sử dụng thuốc đơn giản, bạn hãy pha thuốc đúng với liều lượng có trên bao bì và phun trực tiếp lên cây. 

Xem thêm:

Nguyên Nhân Cây Xoài Rụng Lá Non Và Cách Xử Lý Hiệu Quả

Bệnh Bồ Hóng Trên Cây Xoài | Nguyên Nhân Và Cách Phòng Trừ

2. Thuốc ra hoa xoài Vidan Proago

thuốc dưỡng bông xoài

Thuốc ra hoa xoài Vidan Proago

Một trong những loại thuốc dưỡng được nhiều bà con ưu tiên sử dụng là thuốc ra hoa xoài Vidan Proago. Khi bạn thấy hoa dài khoảng 7 đến 10 cm thì hãy sử dụng thuốc để dưỡng bông. Công dụng của sản phẩm đó chính là giúp kích bông và vọt hoa nhanh chóng.

Cách sử dụng thuốc VD Proago đó chính là bạn hãy pha khoảng 300ml với 220 lít nước và thực hiện phun lên bề mặt lá và phát hoa. Thuốc sẽ giúp nuôi dưỡng, hoa ra mập và phát triển khoẻ mạnh. Sau đó khoảng 5 đến 7 ngày thì bạn hãy thực hiện phun lại thêm một lần nữa. Trước khi phát hoa nở bạn hãy thực hiện pha 250ml với 220 lít nước để giúp cho hoa có thể dễ dàng thụ phấn hơn.

3. Thuốc Brightstar 25SC

thuốc dưỡng bông xoài

Thuốc Brightstar 25SC

Một trong những sản phẩm giúp nuôi dưỡng bông hoa xoài ra hoa tốt, thụ phấn nhiều đó chính là Brightstar 25SC. Công dụng của sản phẩm này đó chính là giúp cho hoa xoài có thể ra hoa đồng loạt, giúp đọt mập, lá to khỏe hơn. 

Cách sử dụng thuốc Brightstar 25SC như sau:

 • Khi tầng lá hoa ra được từ 15 đến 20 ngày tuổi. Lúc này lá đã nở hết cỡ và có màu đồng thì bạn hãy dùng thuốc Brightstar 25SC.
 • Bạn hãy thực hiện xới gốc xoài. Thực hiện pha khoảng 20 đến 80ml Brightstar 25SC với khoảng 1 đến 1,5 lít nước và tưới từ trên cao xuống. 
 • Khi bạn thực hiện tưới Brightstar 25SC xong thì nên tưới ẩm cho cây xoài trong vòng 1 tuần lễ. 

4. Thuốc CABRIO TOP 600WG

thuốc dưỡng bông xoài

Thuốc CABRIO TOP 600WG

Thuốc CABRIO TOP 600WG chắc chắn là một trong những loại thuốc dưỡng bông xoài hiệu quả mà bạn không được bỏ qua. Đây là loại thuốc có hiệu lực cao, không những giúp phòng trừ sâu bệnh mà còn giúp nuôi dưỡng bông phát triển.

Cách sử dụng thuốc CABRIO TOP 600WG như sau:

 • Bạn sử dụng thuốc CABRIO TOP 600WG kết hợp với phân vi lượng khoảng 2 đến 3 lần. Thời gian lúc xoài bắt đầu ra bông đến trước khi bông nở khoảng 7 đến 10 ngày. Việc bón thuốc này sẽ giúp cho bông hoa xoài cứng hơn, khoẻ và bóng đẹp. 
 • Thuốc CABRIO TOP 600WG cũng sẽ giúp điều trị bệnh thán thư làm đen bông. Từ đó, vườn xoài của bạn cũng gia tăng khả năng đậu trái hiệu quả hơn.

5. Thuốc Ola Insect in99

thuốc dưỡng bông xoài

Thuốc Ola Insect in99

Một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua đó chính là thuốc thuốc Ola Insect in99. Khi sử dụng thuốc sẽ phòng trừ sâu bệnh tấn công quá trình bông xoài ra hoa, đậu quả. Không những vậy, thuốc có thể tiêu diệt sâu trong thời gian ngắn, có hiệu lực dài nên bạn có thể tham khảo sử dụng.

Cách sử dụng thuốc thuốc Ola Insect in99 như sau:

 • Nếu như bạn muốn phun trị sâu hại khiến cho xoài không ra bông đậu trái thì bạn hãy hoà 100ml với 100 lít nước. Bạn hãy thực hiện phun trên lá và các bộ phận khác của cây xoài. Hãy thực hiện phun với tần suất từ 3 đến 5 ngày.
 • Khi thực hiện phun thuốc Ola Insect in99 để phòng sâu hại khiến cho cây không ra nhiều bông, đậu trái thì hãy hoà 100 ml với 200 lít nước.  Tần suất phun khoảng từ 15 đến 30 ngày.

Trên đây là những loại thuốc dưỡng bông xoài hiệu quả mà bạn có thể tham khảo sử dụng. Hy vọng rằng, vườn xoài của bạn sẽ phát triển, cho năng suất tốt. Nếu như có nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp trong việc phun thuốc, dưỡng bông xoài thì bạn hãy tham khảo sản phẩm do DigiDrone cung cấp. Chắc chắn, với việc trợ giúp của máy bay phun thuốc, công việc của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0968 66 88 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/digidroneofficial/
 • Email: contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI