messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0968668899

5+ Thuốc Kích Rễ Sầu Riêng Mới Trồng Chất Lượng, Giá Rẻ

Top 6 thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng hiệu quả nhất. Mỗi loại thuốc đều có thành phần, chức năng hay liều lượng pha khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết!

Sầu riêng là loại cây dễ bị sâu bệnh tấn công, đặc biệt là bộ rễ còn non nớt. Vì vậy khi cây vừa mới trồng, bà con nên có phương pháp chăm sóc, bảo vệ kịp thời để giúp bộ rễ cây luôn khỏe mạnh, phát triển, bám đất. Như vậy, cây trồng mới nhanh chóng thích ứng và hút dinh dưỡng tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay top các sản phẩm thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng dưới đây, đảm bảo chất lượng, giá rẻ.

1. Thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng Roots 10 - USA

Top 1 dòng thuốc kích rễ cho cây sầu riêng hiện nay có thể kể tới Roots 10. Sản phẩm chứa 3 thành phần chính là Axit Humic, Fulvic và Amino, ngoài ra còn có các phân bón N, P, K và phụ gia tá dược kèm theo.

thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng

Thuốc kích rễ sầu riêng cực mạnh Roots 10 USA

Công dụng chính của Roots 10 chính là cung cấp dưỡng chất cho bộ rễ phát triển, kích thích rễ cám tối đa, chống nghẹn. Bên cạnh đó, thuốc cũng giúp lá xanh bóng đồng loạt, bung đọt khỏe, hạn chế rụng trái non và giúp trái bóng đẹp màu. Cây sầu riêng sau khi phun xong sẽ trẻ hóa, tăng tuổi thọ và thời gian sinh sản.

Roots 10 cũng có tác dụng cải tạo độ pH cho đất, giúp đất tơi xốp, phì nhiêu hơn. Với mỗi chai 1kg nên sử dụng cho 1ha, pah với khoảng 1.000 – 1.500 lít nước tưới vào gốc.

2. Thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng Phân HC sinh học

Đây là loại phân hữu cơ với nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp với hàm lượng Axit Amin hơn 45%, còn có protein động vật và diệp lục tố tự nhiên. Nhờ đó, cây trồng phát triển và sinh sôi tốt ở mọi giai đoạn như cây con, ra hoa, nuôi trái,…

thuốc kích rễ sầu riêng

Phân HC sinh học giúp rễ cám bám mạnh, phát triển nhanh

Bổ sung phân HC sinh học giúp cây trồng sinh trưởng, tái tạo bộ rễ cám mạnh mẽ, hạn chế xù đầu lân. Ngoài ra, phun thuốc đúng thời điểm cũng hỗ trợ quá trình cây ra đọt đồng loạt, hạn chế cháy và vàng lá. Ngoài ra, dinh dưỡng từ loại phân HC này còn giúp cây tăng cường sức đề kháng, chống chịu với thời tiết.

Dùng phân HC tưới gốc hoặc phun qua lá với liều lượng 1kg cho 800 – 1.000 lít nước.

3. Thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng BIO Roots USA

BIO Roots là một trong những thuốc kích rễ cho sầu riêng hiệu quả hiện nay. Cây ra rễ mạnh, dưỡng đọt và mập bông lớn trái sau khi sử dụng. Đồng thời, thuốc còn giúp cải tạo đất trồng, tăng nồng độ pH, tránh bị nhiễm phèn hay nhiễm mặn.

thuốc kích rễ cho cây sầu riêng

Kích rễ sầu riêng mới trồng bằng BIO Roots USA

Thành phần chủ yếu của BIO Roots USA là chất hữu cơ 20%, rong biển 45%, Acid Humic 10%, Acid Fulvic 5% và các hỗn hợp phụ gia vitamin B1, B8, chất điều hòa sinh trưởng khác. Loại thuốc này giúp cây tái tạo bộ rễ cám, tạo rễ non nhanh và mạnh, đồng thời giúp rễ hút nước chất dinh dưỡng.

Các dòng cây bị thối rễ, vàng lá hay cháy, rụng bông, rụng trái non đều được phục hồi tốt sau khi bón BIO Roots. Nên pha 1kg thuốc cho khoảng 1.000 lít nước dùng để tưới gốc, tưới liên tục 2 lần cách nhau 15 ngày.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Chọn Béc Tưới Sầu Riêng Phù Hợp, Tiết Kiệm

Cách Phun GA3 Cho Sầu Riêng Phát Triển Nhanh, Tăng Năng Suất

4. Thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng Roots F5

Roots F5 sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến từ Mỹ, đây dòng thuốc kích rễ cây sầu riêng chất lượng. Với thành phần chính là 3 hợp chất Humic 10%, Fulvic 5% và Axit amin 5% tạo thành một hỗn hợp gel đồng nhất, tan trong nước.

kích rễ sầu riêng

Roots F5 bám rễ nhanh, phục hồi cây hư hại, giúp bung đọt, ra lá non

Thuốc cung cấp đủ dưỡng chất để cây phát triển với điều kiện thuận lợi, cải tạo đất, giúp kích thích ra rễ nhanh. Đồng thời, giúp sầu riêng bị hư hại phục hồi mạnh mẽ, bung đọt, ra lá xanh non. Ngoài ra, chất bùn hữu cơ có trong Roots F5 giúp trái to, nâng cao giá trị kinh tế.

Liều lượng pha thuốc Roots F5 cho sầu riêng là sử dụng 1kg cho 1.000 – 1.500 lít nước, định kỳ tưới 5 – 7 ngày/lần. 

5. Thuốc kích rễ cho cây sầu riêng Roots X

Thuốc kích rễ sầu riêng Roots X dạng gel, siêu đậm đặc với hiệu quả cao. Thuốc dưỡng giúp ra rễ nhanh, mạnh, chứa 2 thành phần thiết yếu là Humic 10%  – Fulvic 5% và Amino 5%. Ngoài ra còn có N 2%, P2O5hh 3%, K2Ohh 1% và các chất phụ gia đặc biệt khác.

thuốc kích rễ cho sầu riêng

Rễ phát triển khỏe mạnh, chống nghẹn nhờ Roots X

Thuốc giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bộ rễ phát triển khỏe mạnh, ra rễ cám và chống nghẹn, xù đầu lân. Đồng thời, cây sầu riêng sau khi tưới xong ra lá xanh, bung đọt, xanh mướt. Roots X hỗ trợ cân bằng, cải tạo đất tơi xốp, hạn chế rụng trái non, nuôi trái lớn đều.

Để sử dụng Roots X tưới gốc cần hòa tan 20g cho 8 – 16 lít nước. Mỗi cha 1kg sử dụng cho 1ha đất.

6. Thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng Humic K-Humate 

Humic K-Humate là một loại muối Kali hữu cơ kết hợp cùng với Axit Humic. Thành phần chính của loại thuốc có tới 95% là Axit Humic, là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho đất và cây trồng. Axit Humic giúp cải tạo nền đất, giúp đất tơi xốp, phì nhiêu và giàu dinh dưỡng hơn.

thuốc kích rễ cây sầu riêng

Hồi sinh sự sống cho vườn sầu riêng với Humic K-Humate

Sử dụng Humic K-Humate để làm thuốc kích rễ sầu riêng vừa tăng độ mùn, giữ nước và dưỡng chất cho đất. Bộ rễ sẽ nhanh chóng dài ra, mập mập, phát triển khỏe các rễ tơ và bám chắc chắn vào đất, tạo thành hệ thống dày đặc.

7. Sử dụng máy bay phun thuốc để xịt thuốc kích rễ cho cây sầu riêng hiệu quả hơn

Việc chăm sóc sầu riêng không phải là khó khi bà con đã nắm rõ kỹ thuật và chăm sóc đúng cách. Việc kích rễ, giúp cây nhanh chóng phát triển, tạo đọt non xanh lá, trái phát triển to nhiều múi để tăng giá trị kinh tế. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách phun như truyền thống thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của người dân.

thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng

Máy bay phun thuốc XAG P100 kích rễ cho vườn sầu riêng hiệu quả

Một trong những giải pháp tuyệt vời là sử dụng máy bay nông nghiệp để xịt thuốc kích rễ. Bộ máy trợ thủ đắc lực này giải quyết được các vấn đề sau:

 • Giải quyết bài toán thiếu nhân công lao động: Máy bay không người lái tương đương với sức lao động của 28 người, phun được 30 – 50ha một ngày.
 • Đạt hiệu quả vượt trội, mang tính tự động cao, thuốc phun thẩm thấu vào từng lớp lá, thân cây.
 • Hệ thống đường bay của thiết bị đã được lên kế hoạch sẵn, tránh việc bỏ sót trong một vườn sầu riêng rộng lớn.
 • Giải quyết nhanh tình trạng cây trồng phát triển kém: Việc phun thuốc kịp thời giúp tình trạng sức khỏe của sầu riêng được cải thiện nhanh chóng, phát triển đồng đều.
 • Giải quyết được vấn nạn ô nhiễm môi trường, phơi nhiễm hóa chất, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Với những lợi ích kể trên, có lẽ ai cũng hiểu lý do vì sao máy bay không người lái lại được ưa chuộng tới vậy. Hãy sở hữu ngay thiết bị này để hỗ trợ cho công việc nhà vườn của bà con được nhẹ nhàng hiệu quả và đạt giá trị kinh tế tốt hơn. Liên hệ ngay cho DigiDrone để nhận thông tin về các loại máy bay nông nghiệp tốt nhất nhé.

Với top 6 sản phẩm thuốc kích rễ sầu riêng mới trồng trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIGIDRONE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 3, Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0968 66 88 99
 • Website: digidrone.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/digidronevietnam
 • Email:contact@digidrone.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Khóm 3, TT. Tràm Chim, Tam nông, Đồng Tháp

0968668899 contact@digidrone.vn

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 7:00 - 17:00

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI